Tiệm may áo cưới đẹp đường Hồ Văn Huê

áo cưới xinh xinh

Áo Cưới Xinh Xinh được thành lập từ năm 2003 có địa chỉ tại: Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM, và đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi như: chụp hình cưới, cho thuê áo cưới, trang điểm cô dâu,… và đặc biệt chúng tôi cũng nhận may áo cưới theo mẫu và yêu cầu.

Nếu bạn đang muốn may áo cưới hãy đến với chúng tôi, tại Áo Cưới Xinh Xinh chúng tôi có dịch vụ đặt may áo cưới theo kiểu dáng bạn đã chọn ra, với form áo cực chuẩn, thời gian may từ 10 đến 15 ngày. Dù bạn là người có vóc dáng thế nào, cao hay thấp, mập hay ốm thì chúng tôi điều có những mẫu phù hợp nhất với bạn để bạn lựa chọn đặt may và có nhiều chất liệu vải từ thường đến cao cấp để giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Hoặc bạn có thể đưa chúng tôi bất kỳ mẫu nào bạn thích chúng tôi sẽ may giống mẫu đó cho bạn với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ giao áo đúng thời hạn, đúng kiểu mẫu, và chất lượng, sẽ hoàn tiền 100% nếu may không đạt yêu cầu như trong hợp đồng ký kết.

Giá may áo cưới còn phụ thuộc vào chất liệu vải bạn chọn may nên ở đây chúng tôi không thể đưa ra mức giá chính xác  cho bạn được. Bạn vui long liên hệ để được tư vấn về chất lượng áo cũng như mức giá nhé! Cảm ơn bạn.

Thông tin liên hệ:
Áo Cưới Xinh Xinh
Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, P 9, Q Phú Nhuận, Tp HCM
Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Email: aocuoixinhxinh@gmail.com
Web: www.aocuoixinhxinh.com

Thanh Truc
Thanh Truc
Đinh Thanh Trúc người sáng lập ra thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" từ năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, may áo cưới, bán và cho thuê áo cưới, dịch vụ trọn gói,,... Áo Cưới Xinh Xinh đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều cặp đôi. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất.