Váy Cưới Tay Dài – Xu hướng váy áo cưới cô dâu đầu năm 2014

vay-cuoi-co-tay

Với thời tiết lạnh ở miền Bắc, và se lạnh ở miền Nam thì việc mặc ấm là một điều rất nhiều người quan tâm. Vừa mặc đẹp lại vừa ấm luôn là sự lựa chọn đầu tiên về thời trang khi mùa đông đến và trong đám cưới cũng vậy. Áo cưới xinh xinh giới thiệu với bạn đọc xu hướng váy áo cưới cô dâu cuối năm – váy áo cưới tay dài.
Đối với những cô gái chuẩn bị về nhà chồng, đám cưới sẽ thật mệt nếu rơi vào mùa đông và thật không may nếu ngày cưới của bạn là một ngày lạnh run người. Cô dâu vừa phải mặc đẹp, vừa phải thật tươi tắn trong thời tiết lạnh thì quả là một điều khó khăn.

Với những mẫu thiết kế mới độc đáo, váy cưới tay dài, đẹp sang trọng nhưng vẫn giúp cô dâu cảm thấy ấm áp không bị lạnh trong ngày cười của mình.

vay-cuoi-tay-dai
Áo cưới tay dài được các chuyên gia đánh giá “Không chỉ giúp bạn giữ ấm mà chúng còn mang tới một vẻ đẹp thật nữ tính, thanh lịch và có phần cổ điển. Có nhiều kiểu váy cưới dài tay khác nhau, bạn có thể lựa chọn tay ôm sát, tay bồng, tay thụng… chúng sẽ mang tới cho bạn những phong cách thật riêng biệt.”

Bạn có thể lựa chọn các mẫu váy cưới mới nhất tại Áo Cưới Xinh Xinh

ao-cuoi-co-tay

ao-cuoi-co-tay-1

ao-cuoi-ren-co-tay

ao-cuoi-tay-dai-2

vay-cuoi-co-tay

vay-cuoi-co-tay-1

vay-cuoi-co-tay-2

vay-cuoi-co-tay-3

vay-cuoi-ren-co-tay

vay-cuoi-ren-co-tay-1

vay-cuoi-tay-dai-1

>> Mẫu áo cưới đẹp

>> May áo cưới theo yêu cầu

>> Cho thuê áo cưới

Thanh Truc
Thanh Truc
Đinh Thanh Trúc người sáng lập ra thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" từ năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, may áo cưới, bán và cho thuê áo cưới, dịch vụ trọn gói,,... Áo Cưới Xinh Xinh đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều cặp đôi. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất.