Cô dâu có gương mặt to, tròn nên make up và làm tóc kiểu gì?

Cô dâu có gương mặt to, tròn nên make up và làm tóc kiểu gì? Chuyên gia có thể tư vấn giúp em kiểu tóc và tong màu trang điểm phù hợp.

Chuyên gia trang điểm Linh Dona tại Áo Cưới Xinh Xinh trả lời:
Xu hướng bây giờ vẫn là trang điểm tự nhiên nhưng không nhợt nhạt. Đối với cô dâu có gương mặt tròn, ngoài lớp nền hoàn hảo, độ sang tối trên gương mặt cũng rất quan trọng. Nó sẽ tạo cho người nhìn cảm giác khuôn mặt thon gọn. Tuy nhiên, bạn không vì thế mà lạm dụng quá nhiều vì sẽ phản tác dụng làm gương mặt trở nên kém tự nhiên. Tông màu trang điểm phù hợp là mắt và môi hồng nhẹ, sẽ làm cô dâu tự tin và luôn tươi trẻ. Với cô dâu mặt tròn không nên làm tóc ôm gọn sát mặt. Có 2 lời khuyên cho cô dâu, thứ nhất là đánh tóc phồng cao và trang điểm mắt kỹ sẽ làm gương mặt có vẻ dài hơn. Thứ hai là uốn tóc lọn lớn để xõa bồng bềnh hai bên và kết hợp thêm cài tóc đính đá, ngọc trai.

Thanh Truc
Thanh Truc
Đinh Thanh Trúc người sáng lập ra thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" từ năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, may áo cưới, bán và cho thuê áo cưới, dịch vụ trọn gói,,... Áo Cưới Xinh Xinh đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều cặp đôi. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất.