Áo Cưới Xinh Xinh chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi

ao-cuoi-xinh-xinh-1

Áo Cưới Xinh Xinh được thành lập từ năm 2003 với rất nhiều khó khăn lúc đó và với mong muốn cung cấp cho các cặp đôi uyên ương những dịch vụ cưới tốt nhất.

Áo Cưới Xinh Xinh được quản lý, điều hành bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Là nơi các cặp uyên ương hoàn toàn tuyệt đối tin tưởng và giao phó việc chăm lo cho ngày trọng đại nhất cuộc đời bởi dịch vụ cưới trọn gói hoàn hảo. Chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ cưới hỏi hoàn hảo với chi phí tương đối rẽ cho bạn.

Áo Cưới Xinh Xinh luôn phải hoàn thành xuất sắc niềm tin mà các đôi uyên ương đã giao phó cho ngày trọng đại nhất cuộc đời. Chúng tôi đã không ngừng xây dựng và phát triển hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp – hiện đại xứng tầm là “Nhà cung cấp dịch vụ ngành cưới hàng đầu Việt Nam”.

Các dịch vụ cưới hỏi tại Áo Cưới Xinh Xinh:
–    Chụp hình cưới
–    May áo cưới
–    Cho thuê áo cưới
–    Dịch vụ cưới trọn gói
–    Trang điểm cô dâu
–    Hoa cưới

Hiện nay tại TPHCM Áo Cưới Xinh Xinh tự tin là một trong những nơi cung cấp dịch vụ cưới tốt nhất và là niềm tin lựa chọn của nhiều cặp đôi.

Thông tin liên hệ:
Áo Cưới Xinh Xinh
Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Web: aocuoixinhxinh.com
Mail: aocuoixinhxinh@gmail.com

Thanh Truc
Thanh Truc
Đinh Thanh Trúc người sáng lập ra thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" từ năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, may áo cưới, bán và cho thuê áo cưới, dịch vụ trọn gói,,... Áo Cưới Xinh Xinh đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều cặp đôi. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất.