May áo cưới theo yêu cầu và cho thuê lại với giá bằng 60% giá may

Thay vì tìm đến các cửa hàng cho thuê váy cưới may sẵn, năm nay, xu hướng đặt may được nhiều cô dâu quan tâm. Với chi phí hợp lý, vừa túi tiền, cô dâu có thể sở hữu chiếc váy cưới theo đúng số đo và sở thích của mình.

Nhưng vấn đề đặt ra là nếu bạn muốn may một chiếc áo cưới theo kiểu dáng và số đo của mình nhưng bạn không mua luôn mà chỉ thuê lại thôi thì sao?

Bạn đừng lo về vấn đề đó ở Áo Cưới Xinh Xinh có cung cấp dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu và cho thuê lại với giá bằng 60% giá may tức là bạn có thể đặc may bất kỳ mẫu nào bạn thích với số đo của bạn và sau đó chúng tôi sẽ cho bạn thuê lại với giá chỉ bằng 60% giá may. Như vậy bạn sẽ có được một chiếc váy cưới ưng ý mà giá lại phải chăng phù hợp với túi tiền của bạn.

Thật sự đây là giải pháp tốt giúp bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí đặt may áo cưới vừa thỏa mãn mong muốn có được chiếc áo cưới ưng ý nhất trong ngày trọng đại.

>> Xem chi tiết: Dịch vụ may áo cưới tại Áo Cưới Xinh Xinh

Những mẫu áo cưới được nhiều cô dâu ưa thích và đặt may trong năm nay.

may-ao-cuoi-theo-yeu-cau-1 may-ao-cuoi-theo-yeu-cau-2 may-ao-cuoi-theo-yeu-cau-3 may-ao-cuoi-theo-yeu-cau-4 may-ao-cuoi-theo-yeu-cau-5 may-ao-cuoi-theo-yeu-cau-6 may-ao-cuoi-theo-yeu-cau-7

Chúc bạn may được cho mình mẫu áo cưới phù hợp nhất với!
Thông tin liên hệ để được tư vấn hoặc đặc may áo cưới.
Áo Cưới Xinh Xinh
Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Mail: aocuoixinhxinh@gmail.com
Web: aocuoixinhxinh.com

Thanh Truc
Thanh Truc
Đinh Thanh Trúc người sáng lập ra thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" từ năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, may áo cưới, bán và cho thuê áo cưới, dịch vụ trọn gói,,... Áo Cưới Xinh Xinh đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều cặp đôi. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất.