Những mẫu váy cưới đẹp bạn có thể đặt may

Bạn chuẩn bị đám cưới và bạn đang tìm cho mình những chiếc váy cưới đẹp mà bạn thích phù hợp với ban? Áo Cưới Xinh Xinh xin gợi ý cho bạn những mẫu váy cưới đẹp được các nhà thiết kế nước ngoài thiết kế. Với những mẫu này bạn có thể đặt may tại Áo Cưới Xinh Xinh nếu bạn thích nhé. Chúng tôi cũng có dịch vụ may theo số đo và mẫu áo bạn thích rồi cho thuê lại với giá bằng 60% giá mua nếu bạn không muốn mua luôn để giảm bớt chi phí.

Ngoài ra bạn có thể gữi cho chúng tôi bất kỳ mẫu nào mà bạn thích chúng tôi sẽ may giống mẫu đó 100% và thời gian may từ 10 -15 ngày là có áo.

 

vay-cuoi-dep-1 vay-cuoi-dep-2 vay-cuoi-dep-3 vay-cuoi-dep-4 vay-cuoi-dep-5 vay-cuoi-dep-6 vay-cuoi-dep-7 vay-cuoi-dep-8 vay-cuoi-dep-9

 

Thanh Truc
Thanh Truc
Đinh Thanh Trúc người sáng lập ra thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" từ năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, may áo cưới, bán và cho thuê áo cưới, dịch vụ trọn gói,,... Áo Cưới Xinh Xinh đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều cặp đôi. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất.