Trang điểm cô dâu theo phong cách trẻ trung

trang-diem-co-dau

Kiểu trang điểm màu nude nhẹ nhàng đang là xu hướng được yêu thích nhất trong năm nay. Với kiểu trang điểm này kết hợp với những mẫu áo cưới đẹp bạn sẽ trở nên rất lộng lẫy trong ngày cưới của mình.

Phong cách trang điểm cô dâu nhẹ nhàng sử dụng tông màu nude, nhưng để đòi hỏi nổi bật là một điều khó bởi tất cả các màu trên gương mặt đều nhạt. Nếu vẫn muốn thật rạng rỡ, cô dâu dùng phấn nền, phấn mắt màu nude nhưng trang điểm môi màu đỏ. Tông màu chủ đạo cho phấn nền, màu mắt, má hồng của phong cách tự nhiên đều là màu da hoặc phớt hồng, son môi thường là màu hồng nhạt hoặc màu cam.

Cùng với kiểu trang điểm cô dâu nhẹ nhàng, tự nhiên là những chiếc áo cưới đơn giản và kiểu tóc không quá rườm rà. Tóc uốn nhẹ, thả bồng bềnh, tô điểm bằng băng đô hoặc hoa lụa…

Dưới đây là một vài hình ảnh trang điểm cô dâu theo phong cách trẻ trung.

trang điểm cô dâu

trang điểm cô dâu theo phong cách trẻ trung

trang diem

Đánh mắt khói, trang điểm tông hồng cam và tết tóc nhẹ nhàng, đơn giản sẽ giúp gương mặt cô dâu tươi trẻ hơn.

cô dâu

trang-diem-co-dau-01

trang-diem-co-dau-02

Áo Cưới Xinh Xinh
Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Email: aocuoixinhxinh@gmail.com
Web: aocuoixinhxinh.com

Thanh Truc
Thanh Truc
Đinh Thanh Trúc người sáng lập ra thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" từ năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, may áo cưới, bán và cho thuê áo cưới, dịch vụ trọn gói,,... Áo Cưới Xinh Xinh đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều cặp đôi. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất.