Những xu hướng chụp hình cưới được ưa thích nhất

xu-huong-chup-hinh-cuoi

1. Xu hướng chụp ảnh cưới trẻ trung, năng động

Theo phong cách này, nhửng bộ trang phục áo cưới truyền thống sẽ được thay thế bằng trang phục ngày thường rất năng động và cũng không kém phần cá tính. Những cặp áo đôi tình yêu, kết hợp với những chiếc quần jean trẻ trung. Nhiếp ảnh gia Áo Cưới Xinh Xinh sẽ ghi lại những khoảnh khắc rất tự nhiên ấy giúp bạn

2. Xu hướng chụp ảnh cưới theo cốt truyện

Với xu hướng này, bạn có cơ hội tuyệt vời khi muốn kể lại câu truyện tình yêu lãng mạn của mình theo trình tự thời gian. Qua đó bạn sẽ nhớ lại tất cả những kỹ niệm ngọt ngào với người mình yêu qua từng shoot ảnh

 

xu-huong-chup-hinh-cuoi-theo-cot-truyen

xu-huong-chup-hinh-cuoi-theo cot-truyen

3. Xu hướng chụp ảnh cưới theo phong cách truyền thống kết hợp hiện đại

Đây là xu hướng được phần lớn các đôi tình nhân lựa chọn cho phong cách chụp ảnh cưới của mình. Do đảm bảo được sự kết hợp giữa  hoài niệm lãng mạn và nét hiện đại sang trọng

 

xu-huong-chup-anh-cuoi-truyen thong

4. Xu hướng chụp hình cưới phim trường

Chụp ở phim trường hiện là xu hướng hàng đầu trong sự lựa chọn của cô dâu chú rể, với lợi thế là cô dâu chú rể không phải di chuyển nhiều, không ngại nắng nôi, mưa gió.

Mùa cưới 2014 – 2015 nhiều phim trường chụp ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, với nhiều bối cảnh đẹp, đa dạng lãng mạn cho cô dâu chú rể.

5. Xu hướng chụp hình cưới du lịch

Nhiều cô dâu chú rể hiện đại lựa chọn xu hướng chụp ảnh du lịch cho bộ ảnh cưới của mình. Cặp đôi vừa có thể tận hưởng một chuyến du lịch ngọt ngào vừa có thể ghi dấu lại những bức ảnh cưới tuyệt vời trên những địa danh mình đi qua.

6. Xu hướng chụp hình cưới với môt backgroud đơn giản

Có thể chỉ cần một bức tường, một hàng rào hoa hơn đơn giản vài cục phấn màu vẽ trên nền đất hay trên bảng đen và cách tạo dáng phù hợp cô dâu chú rể hoàn toàn có một bực ảnh lạ.

Xu hướng này được nhiều cô dâu chú rể trẻ lựa chọn trong những năm gần đây.

Liên hệ chụp hình cưới ngoại cảnh, chụp hình cưới phim trường:

Áo Cưới Xinh Xinh
Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Email: aocuoixinhxinh@gmail.com
Web: aocuoixinhxinh.com

Thanh Truc
Thanh Truc
Đinh Thanh Trúc người sáng lập ra thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" từ năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, may áo cưới, bán và cho thuê áo cưới, dịch vụ trọn gói,,... Áo Cưới Xinh Xinh đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều cặp đôi. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất.