20 mẫu váy cưới đẹp hút hồn với chất liệu cao cấp

Show all

20 mẫu váy cưới đẹp hút hồn với chất liệu cao cấp

váy cưới

Bạn và người ấy chuẩn bị đám cưới và một việc không thiểu thiếu trong các khâu chuẩn bị là chọn cho mình mẫu váy cưới phù hợp. Sau đây Áo Cưới Xinh Xinh giới thiệu đến bạn bộ sưu tập váy cưới 2015 của Ines Di Santo mang tên “Khu vườn của sự quyến rũ”.

Cảm hứng chủ đạo của bộ sưu tập là những khu vườn tuyệt đẹp của châu Âu, từ những vườn tử đằng rủ hoa mềm mại, đến cánh đồng laverder trải dài tới những mê cung cây xanh hút mắt, tất cả vẻ đẹp của thiên nhiên được nhà thiết kế sử dụng làm họa tiết, chi tiết trang trí cho những chiếc váy cưới.

Kiểu dáng váy trong bộ sưu tập khá đa dạng, gần như có đủ các phom váy dành cho cô dâu, từ váy cưới dáng suông cho cô dâu thích sự đơn giản, váy đuôi cá cho cô dâu gợi cảm hay váy xòe bồng cho cô dâu lãng mạn… Chất liệu vải cũng được nhà thiết kế chú trọng với voan, ren và các loại kim sa, đá quý, kim tuyến để tôn thêm vẻ sang trọng cho váy cưới.
Cũng chúng tôi ngắm nhìn những mẫu áo cưới tuyệt đẹp này bạn nhé.

váy cưới đẹp váy cưới đẹp váy cưới đẹp váy cưới đẹp váy cưới đẹp váy cưới đẹp váy cưới đẹp váy cưới đẹp váy cưới đẹp váy cưới đẹp váy cưới đẹp váy cưới đẹp váy cưới đẹp váy cưới đẹp váy cưới đẹp váy cưới đẹp váy cưới đẹp váy cưới đẹp váy cưới đẹp váy cưới đẹp

Áo Cưới Xinh Xinh
Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0908 414 981
Web: aocuoixinhxinh.com
Mail: aocuoixinhxinh@gmail.com

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.