Áo Cưới Xinh Xinh nhận may theo yêu cầu của bạn

Show all

Áo Cưới Xinh Xinh nhận may theo yêu cầu của bạn

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng ao ước được lộng lẫy nhất trong ngày lễ cưới.  Có bạn muốn biến mình thành nàng công chúa tuyệt đẹp trong những tầng váy xòe bồng bềnh,  lãng mạn. Có bạn lại thích bay bổng với phong cách phảng phất nét hoang dã với váy cưới boho, có người lại muốn tôn vóc dáng giống như những người mẫu trên tạp chí thời trang. Không phải ai cũng dễ dàng mặc đẹp tất cả các kết cấu áo cưới, bởi đơn giản,  mỗi người có một than hình khác nhau, khung xương, dáng dấp và gương mặt khác nhau.  Bởi vậy các cô dâu luôn dành nhiều thời gian cho việc chọn lựa áo cưới sao cho phù hợp nhất với đặc điểm hình thể.

Bạn đang lay hoay tìm kiếm, tham khảo trên internet, hay đã tốn nhiều thời gian đi thử ở  nhiều tiệm áo cưới mà vẫn không tìm được kiểu dáng áo cưới ưng ý,phù hợp với form  người của bạn hay bạn muốn phá cách,  sang tạo cho mình một mẫu áo cưới chỉ thuộc về riêng bạn, một ý tưởng thật thú vị dành cho bạn gái cá tính, dành cho cặp đôi thích độc và lạ. Vậy,hãy dẹp bỏ mọi băn khoăn và đến với Áo Cưới Xinh Xinh để đặt may bất kỳ mẫu áo cưới nào bạn thích theo yêu cầu của bạn nhé!

Áo Cưới Xinh Xinh sẽ may áo cưới hoàn toàn dựa trên mẫu thiết kế bạn yêu cầu từ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, kích cỡ,… với chất lượng cao nhất và chi phí thấp nhất.  Thời gian may chỉ từ 10 đến 15 ngày.

“Chúng tôi cam kết sẽ giao áo đúng thời hạn, đúng kiểu mẫu và chất lượng, sẽ hoàn tiền 100%  nếu may không đạt yêu cầu như trong hợp đồng ký kết”.

Thông tin liên hệ:
Áo Cưới Xinh Xinh
Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, F. 9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM
Hotline : 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Email : aocuoixinhxinh@gmail.com
Website : AoCuoiXinhXinh.com

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.