Cách chọn váy cưới cho cô dâu ngực nhỏ

Show all

Cách chọn váy cưới cho cô dâu ngực nhỏ

Những cô dâu có vòng 1 khiêm tốn thường lo lắng không biết mặc kiểu váy cưới nào để che đi nhược điểm ngực nhỏ của mình.
Tuy nhiên, ngực nhỏ không quá khó chọn váy cưới như bạn vẫn nghĩ. Những kiểu áo cưới như váy chữ A cúp ngực, váy với họa tiết cầu kỳ ở phần ngực hay váy cưới ren tay ngắn sẽ giúp vòng 1 trông đầy đặn và gợi cảm hơn.

Mẫu áo cưới với thiết kế lệch một bên vai, có vải tuyn xếp phía trước ngực tạo độ xốp giúp vòng một trông tròn trịa hơn. Bên cạnh đó, áo đuôi cá với chiết eo cao khéo léo khoe vòng eo thon của bạn và tôn thêm đường cong đối lập với vòng ngực giúp cơ thể được mềm mại và trông vòng ngực sẽ đầy đặn hơn.

Xem thêm:

Chiếc áo cưới đẹp với đường viền cổ áo cao sẽ làm cho ngực của bạn trông kín đáo nhưng vẫn gợi cảm. Thêm nữa dáng cổ thuyền và vai chờm giúp bạn không cần bận tâm đến việc bị lộ vòng ngực nhỏ cũng như luôn tự tin khi di chuyển. Với phần thân trên được trang trí ren kết hợp miếng lót ngực sẽ tạo cảm giác ngực tròn đầy hơn, gợi cảm lấp ló sau màn ren mỏng manh. Kết hợp cùng dáng váy đuôi cá xòe giúp tôn thêm đường cong mềm mại cho cơ thể, các bạn trông thật thật thanh lịch nhưng vẫn thu hút người nhìn!

Họa tiết ren giúp cô dâu che đi phần cổ, cánh tay gầy nhưng không hề đánh mất nét quyến rũ. Chân váy xòe bồng bềnh và dáng váy chiết eo khiến vòng eo trông nhỏ nhắn, thon gọn, từ đó tạo cảm giác vòng 1 lớn hơn.

Áo cưới chữ A với lưng trần thường có phần thân áo vừa vặn, phần váy xòe nhẹ nhàng từ lưng xuống eo theo hình chữ A phù hợp với mọi cô dâu. Đối với những cô dâu có vòng ngực nhỏ thì phần cổ cao sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm này, kết hợp với những trang trí họa tiết ren cầu kỳ sẽ lôi kéo sự chú ý của người khác lên phần cổ, phần lưng thanh mảnh và gương mặt của bạn thay vì để ý phần ngực.

Áo cưới cúp ngực luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho cô dâu ngực nhỏ. Phần cúp ngực sẽ giúp vòng 1 trông lớn hơn, quyến rũ và gợi cảm hơn.

Áo cưới trễ vai bồng bềnh sẽ cứu nguy cho những cô dâu mang nỗi lo ngực lép. Phần vai trễ và được vắt chéo trước ngực giúp vòng 1 trông đầy đặn, thu hút hơn. Phần chiết eo nhỏ cũng tạo sự đối lập giữa vòng 2 nhỏ nhắn và vòng 1 có vẻ lớn hơn.
Cô dâu ngực nhỏ cũng có thể chọn kiểu váy cưới chữ V để che bớt vòng 1 khiêm tốn. Thiết kế cổ chữ V xẻ sâu tạo vẻ nóng bỏng, gợi cảm cho vòng 1.

vay-cuoi-cho-co-dau-nguc-nho-1

vay-cuoi-cho-co-dau-nguc-nho-2

vay-cuoi-cho-co-dau-nguc-nho-3

vay-cuoi-cho-co-dau-nguc-nho-4

vay-cuoi-cho-co-dau-nguc-nho-5

vay-cuoi-cho-co-dau-nguc-nho-6

vay-cuoi-cho-co-dau-nguc-nho-7

vay-cuoi-cho-co-dau-nguc-nho-8

vay-cuoi-cho-co-dau-nguc-nho-9

vay-cuoi-cho-co-dau-nguc-nho-10

Hãy đến với Áo Cưới Xinh Xinh và sẽ có rất nhiều mẫu áo cưới cho bạn lựa chọn phù hợp với dáng của bạn.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.