Tiệm may áo cưới đẹp đường Hồ Văn Huê

Show all

Tiệm may áo cưới đẹp đường Hồ Văn Huê

áo cưới xinh xinh

Áo Cưới Xinh Xinh được thành lập từ năm 2003 có địa chỉ tại: Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM, và đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi như: chụp hình cưới, cho thuê áo cưới, trang điểm cô dâu,… và đặc biệt chúng tôi cũng nhận may áo cưới theo mẫu và yêu cầu.

Xem thêm: May áo cưới theo yêu cầu

Nếu bạn đang muốn may áo cưới hãy đến với chúng tôi, tại Áo Cưới Xinh Xinh chúng tôi có dịch vụ đặt may áo cưới theo kiểu dáng bạn đã chọn ra, với form áo cực chuẩn, thời gian may từ 10 đến 15 ngày. Dù bạn là người có vóc dáng thế nào, cao hay thấp, mập hay ốm thì chúng tôi điều có những mẫu phù hợp nhất với bạn để bạn lựa chọn đặt may và có nhiều chất liệu vải từ thường đến cao cấp để giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Hoặc bạn có thể đưa chúng tôi bất kỳ mẫu nào bạn thích chúng tôi sẽ may giống mẫu đó cho bạn với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ giao áo đúng thời hạn, đúng kiểu mẫu, và chất lượng, sẽ hoàn tiền 100% nếu may không đạt yêu cầu như trong hợp đồng ký kết.

Giá may áo cưới còn phụ thuộc vào chất liệu vải bạn chọn may nên ở đây chúng tôi không thể đưa ra mức giá chính xác  cho bạn được. Bạn vui long liên hệ để được tư vấn về chất lượng áo cũng như mức giá nhé! Cảm ơn bạn.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.