Váy cưới chữ A phù hợp mọi vóc dáng cô dâu

Show all

Váy cưới chữ A phù hợp mọi vóc dáng cô dâu

Váy xòe nhẹ từ eo trở xuống, váy chữ A giúp cô dâu giấu được nhiều khuyết điểm và thu hút sự chú ý vào phần cổ áo cách điệu.
Công cuộc tìm kiếm và lựa chọn được chiếc váy cưới ưng ý làm hao tổn biết bao công sức và thời gian của cô dâu, đối với những cô dâu yêu thích vẻ đẹp duyên dáng và thanh lịch thường chọn cho mình chiếc váy cưới chữ A đơn giản có phần váy xòe nhẹ nhàng.

Kiểu váy cưới chữ A thường có phần thân áo vừa vặn cùng phần váy xòe nhẹ nhàng từ eo xuống theo hình chữ A mang đến nét đẹp duyên dáng vừa giúp cô dâu che đi khuyết điểm như hông rộng, đùi lớn hoặc những cô dâu có vóc dáng người tròn trịa. Với bất kì thân hình nào từ cao, thấp, mập, gầy thì chiếc áo cưới chữ A đơn giản và thanh lịch vẫn luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Kiểu váy cưới chữ A với nhiều mẫu mã theo phong cách cổ điển hay được cách điệu hiện đại phù hợp với nhiều xu hướng tiệc cưới. Cô dâu có thể chọn mẫu váy cưới chữ A xòe nhẹ nhàng hoặc được cách điệu những lớp váy xếp tầng điệu đà trong ngày chup anh cuoi, lễ ăn hỏi hay rước dâu đều vô cùng thích hợp.

vay-cuoi-chua-A-phu-hop-moi-voc-dang-co-dau-1 vay-cuoi-chua-A-phu-hop-moi-voc-dang-co-dau-2 vay-cuoi-chua-A-phu-hop-moi-voc-dang-co-dau-3 vay-cuoi-chua-A-phu-hop-moi-voc-dang-co-dau-4 vay-cuoi-chua-A-phu-hop-moi-voc-dang-co-dau-5 vay-cuoi-chua-A-phu-hop-moi-voc-dang-co-dau-6 vay-cuoi-chua-A-phu-hop-moi-voc-dang-co-dau-7 vay-cuoi-chua-A-phu-hop-moi-voc-dang-co-dau-8 vay-cuoi-chua-A-phu-hop-moi-voc-dang-co-dau-9 vay-cuoi-chua-A-phu-hop-moi-voc-dang-co-dau-10 vay-cuoi-chua-A-phu-hop-moi-voc-dang-co-dau-11

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.