Cách chọn mẫu váy cưới dành cho cô dâu mũm mĩm

Show all

Cách chọn mẫu váy cưới dành cho cô dâu mũm mĩm

cách chọn mẫu váy cưới cho cô dâu mũm mĩm

Bạn băn khoăn về vóc dáng và cân nặng không lý tưởng của mình? Yên tâm nào! Sẽ luôn có những kiểu áo cưới phù hợp dành cho mọi cô dâu. Chỉ cần lưu ý một vài mẹo nhỏ – là lời khuyên của chuyên gia áo cưới dành cho bạn.

cách chọn mẫu váy cưới cho cô dâu mũm mĩm
1.    Những chất liệu vãi mỏng, mịn và ôm sát cơ thể như lụa, satin ít bong… có thể giúp đánh lừa thị giác và giúp cơ thể trong thon gọn hơn. Ngoài ra, các phụ kiện như hoa, voan và những đường gấp nếp khéo léo trên váy sẽ giúp giấu đi các khuyết điểm và những vị trí quá béo

2.    Chú trọng vào các tiểu tiết, họa tiết như đính cườm, thêu, ren… Việc này giúp giảm sự chú ý vào các vùng mà bạn muốn che giấu. Tuy nhiên chỉ nên là những điểm nhấn nhỏ, không nên rườm rà rối mắt.

3.    Ngoài ra, việc kết hợp màu sắc hài hòa trên váy cưới hoặc dung đai chit eon gay dưới chân ngực là những cách có thể giúp bạn che giấu vóc dáng tròn trịa. Chú ý tránh dung kiểu thắt lưng quá ta.

4.    Về màu sắc nên ưu tiên những màu có thể làm tăng sự mềm mại cho cơ thể như: trắng, ngà và những màu pastel dịu nhẹ.

5.    Kiểu cổ áo cao không hợp với bạn. Ngoài ra, những đường viền ở cổ và kiểu cổ khoét sâu có thể làm bạn trong béo hơn, nếu chiếc áo cưới được làm không khéo. Cổ áo hình chữ V được cắt tinh tế, sâu vừa phải sẽ giúp vóc dáng cô dâu trong thanh mảnh hơn với phần cổ trong dài hơn. Cổ áo kiểu này cũng giúp khoe khéo được lợi thế vòng một của bạn.

6.    Trước tiên, bạn cần tập trung nhấn mạnh vào những vị trí nào mà bạn tự tin nhất trên cơ thể mình, chẳng hạn như tấm lưng mịn màng hay đôi chân trắng. Từ đó mới đưa ra quyết định về kiểu dáng áo cưới để phát huy được những ưu điểm về ngoại hình.

7.    Kiểu áo cưới không tay sẽ khiến bạn lộ hết nhược điểm ở cánh tay không thon gọn. Vì thế, cần chọn mẫu áo có thể hạn chế sự chú ý vào cánh tay. Tay áo ren hoặc tay con, trễ vai là những lựa chọn lý tưởng, lại đang rất đúng mốt theo xu hướng của thế giới.

8.    Việc chọn dáng váy là điều quan trọng để bạn có được cái nhìn tổng thể hoàn hảo. Nếu phần eo của bạn quá to, nên thắt eo váy ngay từ chân ngực, chạy dài xuống hông và ôm lấy vòng ba rồi xòe rộng ở phần đuôi. Dáng váy cân bằng cả ở trên và dưới sẽ tạo cảm giác cơ thể cân đối hơn.

9.    Tránh kiểu váy quá phồng vì khiến bạn trong thấp bé, tròn trịa hơn.

10.    Kiểu váy chữ A cổ điển, ôm sát ở phần  thắt lưng để tạo cảm giác phần eo nhỏ hơn luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho những người không được thon gọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn kiểu váy quay, hai dây, lệch vai hoặc có tay, nhưng quan trọng là kiểu dáng phải đơn giản và sang trọng.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.