Kinh nghiệm chọn studio chụp hình cưới rẻ đẹp

Show all

Kinh nghiệm chọn studio chụp hình cưới rẻ đẹp

kinh nghiệm chọn studio chụp hình cưới đẹp

Chụp album hình cưới là việc không thể thiếu khi các cặp đôi chuẩn bị đám cưới. Và dĩ nhiên ai cũng muốn tìm cho mình một studio chụp hình cưới rẻ đẹp đúng không nào.
Hiện nay các dịch vụ chụp hình cưới mọc lên rất nhiều và được quảng cáo khá nhiệt tình, nhưng thực tế không phải studio nào cũng như lời quảng cáo của nó. Vậy phải làm thế nào để tìm được một studio ưng ý và giá cả hợp lý. Một vài kinh nghiệm sau đây sẽ giúp các cặp đôi chọn được những studio rẻ đẹp và phù hợp với mong muốn của mình.

kinh nghiệm chọn studio chụp hình cưới đẹp
1. Đừng vội tin những lời quảng cáo
Bạn không nên vội tin vào những lời quảng cáo trên mạng mà bạn phải đến trực tiếp studio đó để xem qua bộ album cũng như phong cách làm việc có chuyên nghiệp không, nhiếp ảnh gia và thợ trang điểm tay nghề có cao không hay chỉ mới vào nghề.
Bạn cũng nên tham khảo qua nhiều studio khác nhau để có sự so sánh và chọn được nơi phù hợp nhất với mình.
2. Tham khảo kênh thông tin người thân và bạn bè
Đây là hai kênh thông tin đắc lực giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn studio rẻ đẹp. Có thể do mối quan hệ, hoặc có thể do họ trực tiếp liên hệ và đã từng sử dụng qua. Vậy nên đó sẽ là cách hữu hiệu để giúp bạn lựa chọn được một studio uy tín và được tham khảo trước giá thành các gói chụp.
3. Tìm hiểu kỹ studio đó trước khi đến trực tiếp
Bạn nên tìm hiểu kỹ studio đó cũng như liên hệ với studio để được tư vấn chi tiết qua điện thoại trước khi đến trực tiếp như vậy sẽ giúp bạn có cái nhìn kỹ hơn về studio đó. Ngoài ra có rất nhiều studio chọn hình thức giảm giá 500.000đ đến 1.000.000đ ngay khi lần đầu tiên bạn đến studio và đặc cọc luôn. Cho nên việc bạn tìm hiểu kỹ ở nhà trước khi đến sẽ giúp bạn chọn được một studio chụp hình cưới rẻ đẹp.
4. Rõ ràng trong việc thỏa thuận chụp hình và đặt cọc.
Bạn nên hỏi studio tất cả các thắc mắc của mình cũng như thỏa thuận cụ thể và chi tiết của hai bên. Ví dụ: hỏi về váy cưới được chọn để chụp hình là những mẫu nào, có chọn được mẫu mới nhất không hay chỉ được chọn những mẫu cũ; giá chụp hình cưới như vậy là đã cuối cùng hay chưa? Hay còn phát sinh thêm khoản phí nào nữa không? Bạn nên làm rỏ tất cả và minh bạch cho cả hai rồi sau đó bạn mới quyết định ký hợp đồng.
Hy vọng một vài kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được những studio chụp hình cưới thật ưng ý với mong muốn của mình nhé.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.