Xu hướng hoa cưới 2015

hoa cưới 2015

Ms. Lê Thị Thu Trang – Giám đốc điều hành Bliss Wedding Planner

Một trong những yếu tố không thể tách rời khỏi lễ cưới đó là hoa. Với xu hướng cưới 2015 là hướng đến sự mộc mạc, mới lạ và tinh tế thì hoa cưới từ hoa cầm tay đến hoa trang trí cũng được lựa chọn kỹ càng và có nhiều mẫu mã đa dạng hơn.

Phong cách hoa cưới rustic nổi bật từ cuối năm 2014 và sang đến 2015 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không còn các bó hoa cưới tròn được bó cầu kỳ, tỉ mỉ, hoa cưới 2015 sẽ mang hơi thở mộc mạc và đơn giản với cách bó phóng khoáng và tự do. Bó hoa sẽ mang đến cảm giác như vừa được hái trong một khu vườn xanh mát với sự kết hợp của nhiều loại hoa mang sắc màu pastel ngọt ngào, lá xanh, dây leo kể cả cành khô và hoa dại.

hoa cưới 2015

Thanh Truc
Thanh Truc
Đinh Thanh Trúc người sáng lập ra thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" từ năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, may áo cưới, bán và cho thuê áo cưới, dịch vụ trọn gói,,... Áo Cưới Xinh Xinh đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều cặp đôi. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất.