Xu hướng, phong cách, chủ đề tiệc cưới 2015

Show all

Xu hướng, phong cách, chủ đề tiệc cưới 2015

đám cưới rustic

Phong cách đám cưới theo kiểu rustic mộc mạc, đơn giản

Ms. Nguyễn Thị Hồng Xuân – Giám đốc điều hành Confetti Wedding Planner

Từ năm 2012 đến năm 2015 là sữ trỗi dậy của phong cách vintage và princess style với tông màu pastel. Năm 2015 sẽ có 2 sự đổi ngôi. Vintage mềm mại được thay bằng rustic thô ráp và mộc mạc, vẫn hướng về thiên nhiên, ít yếu tố nhân tạo. Đó là nét thuần khiết, cứng cỏi, đơn sơ của cây, lá, sông núi, rơm rạ, cành khô, rễ cây, gỗ, rêu xanh sẽ hiện diện ở khắp mọi nơi. Đi với phong cách rustic là không gian tiệc cưới ngoài trời, con người hòa với thiên nhiên hùng vĩ như bãi biển, rừng thông, sân vườn, hồ bơi, thảm cỏ… Vì mối liên kết với các vật liệu thiên nhiên nhiều nên các địa điểm trong nhà ở một mức độ nhất định ít nhiều không phù hợp với phong cách rustic.

đám cưới rustic

Phong cách đám cưới theo kiểu rustic mộc mạc, đơn giản

Trong khi đó, những tiệc với phong cách princess style cùng tông màu pastel được thay bằng phong cách gatsby và contemporary style.

Với phong cách gatsby, chất liệu chính là lông vũ, ngọc trai, vật liệu ánh kim, moi son đỏ, dây hạt đá cài trên tóc và lua rua lấp lánh… khơi gợi lại nét đẹp quyền quý, kiêu sa của quý tộc Châu Âu thập niên 1920. Các cô dâu hiện đại đang chìm trong nét đẹp bí ẩn đầy sức mạnh của thời kỳ này. Khi những thứ nhạt nhòa mềm mại đã qua đi thì người ta lại muốn tìm về với những gì đậm đà và kiêu hãnh nhất.

Contemorary style với những đường nét họa tiết rõ ràng của nghệ thuật trang trí đương đại. Kẻ sọc, caro, zig zag, họa tiết marok đi với tông màu đen, xanh navy, xanh rêu, vàng chanh, đỏ bordeaux mạnh mẽ và hiện đại. Các cô dâu chắc chắn sẽ không ngần ngại mang nét đẹp của hiện tại và tương lai vào ngày cưới của mình, để ghi dấu ngày trọng đại một cách phóng khoáng và tự do.

Khác với phong cách rustic, phong cách gatsby và contemporary phù hợp với mọi địa điểm cưới ừ ngoài trời đến bên trong nhà hàng, khách sạn.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.