Cảm nhận khách hàng

cam-nhan-ao-cuoi-xinh-xinh-1
Huỳnh Thị Thu Trang

Chú rể Phạm Công Thành – Cô dâu Huỳnh Thị Thu Trang

Cuộc sống luôn tươi trẻ nếu như mình luôn hướng về nó. Khởi đầu hạnh phúc của chúng tôi là một Album cưới  và chúng tôi cần sự giúp đỡ. Studio Áo Cưới Xinh Xinh là nơi mà chúng tôi đặt niềm hy vọng ở đó. Và đúng như những gì mà chúng tôi mong đợi.

Chúng tôi đã có một Album cưới thật xinh xắn giống như cái tên của hiệu Áo Cưới Xinh Xinh. Bên cạnh đó, phong cách phục vụ khách hàng cũng rất chuyên nghiệp. Chúng tôi mong là những ai bắt đầu tìm hạnh phúc của cuộc đời thì hãy tìm đến Áo Cưới Xinh Xinh sẽ làm cho các bạn thật sự hài lòng.

cam-nhan-ao-cuoi-xinh-xinh-2
Nguyễn Khoa Thị Vân

Chú rể Lê Quang Quyết – Cô dâu Nguyễn Khoa Thị Vân

Trong cuộc đời của mỗi người, việc “ Cưới – Hỏi ’’ là những sự kiện rất quan trọng, là dấu mốc khẳng định của sự trưởng thành. Vậy nên vợ chồng chúng tôi rất chăm chút trong từng công đoạn của suốt thời gian chuẩn bị cho ngày cưới trọng đại.

Tìm đến với Studio Áo Cưới Xinh Xinh, chúng tôi đã gửi gắm dành trọn niềm tin đến các bạn để có những dịch vụ hoàn hảo nhất. Rất tuyệt vời và đầy hài lòng khi những gì mà vợ chồng chúng tôi nhận được là sự nhiệt tình trong phong cách phục vụ khách hàng, sự chuyên nghiệp trong khâu làm việc.

Gửi đến lời cảm ơn sâu sắc nhất để thay cho tất cả những gì chúng tôi muốn nói. Mong rằng sẽ có nhiều và nhiều hơn nữa những đôi uyên ương tìm đến với các bạn. Chúc cho Studio Áo Cưới Xinh Xinh ngày một phát triển.

cam-nhan-ao-cuoi-xinh-xinh-3
Lê Thế Phúc

Chú rể Lê Thế Phúc – Cô dâu Nguyễn Phương Ny

Ai cũng có một lần được làm người đẹp và hạnh phúc nhất của cuộc đời – đó là ngày cưới. Tôi và vợ tôi đã có một cảm nhận rất tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ chụp hình cưới ở Studio Áo Cưới Xinh Xinh với cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và hết mình tận tình với khách hàng. Khi chụp hình cưới ở Studio Áo Cưới Xinh Xinh vợ chồng tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp, phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Cho chúng tôi gửi lời cảm ơn đến dịch vụ Áo cưới, cũng như chụp hình Album cưới  ở Studio Áo Cưới Xinh Xinh rất nhiều. Mong các bạn sẽ cũng có được những cảm giác tuyệt vời và hạnh phúc như chúng tôi.

Chúc cho Áo Cưới Xinh Xinh luôn luôn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những lứa đôi.

cam-nhan-ao-cuoi-xinh-xinh-4
Lê Thị Viên

Chú rể Trần Quốc Quân – Cô dâu Lê Thị  Viên

Chúng tôi rất cảm ơn Studio Áo Cưới Xinh Xinh đã ghi lại những giây phúc tuyệt đẹp trong ngày lễ trọng đại nhất cuộc đời chúng tôi.

Cảm ơn tất cả mọi người trong Studio Xinh Xinh đã làm việc rất nhiệt tình. Tôi rất là hài lòng với dịch vụ ở Áo Cưới Xinh Xinh từ chụp hình cưới ngoại cảnh, trang điểm cô dâu và chụp hình tiệc cưới.

Tôi xin chân thành cảm ơn Áo Cưới Xinh Xinh

Nguyễn Văn Hà
Nguyễn Văn Hà

Chú rễ Nguyễn Văn Hà - Cô dâu Phạm Thị Ánh Xuân

Đồ trang phục cô dâu chú rễ đẹp, phục vụ tốt, trang điểm cô dâu xinh đẹp, vui vẻ, tận tình

Hồ Xuân Dương
Hồ Xuân Dương

Chú rễ Hồ Xuân Dương - Cô dâu Đặng Thị Mỹ Tuyên

- Dịch vụ rất tốt rất hài lòng

- Trang điểm đẹp

- Phục vụ tận tình, chu đáo

- Album đẹp

- Ngoại cảnh đẹp

Lê Thị Lan Hương
Lê Thị Lan Hương

Chú rễ Nguyễn Minh Quyền - Cô dâu Lê Thị Lan Hương

Nhân viên rất vui vẻ và nhiệt tình, hình chụp chân dung rất đẹp, giao đúng ngày không trể hẹn. Đó là cảm nhận của tôi khi đến Áo Cưới Xinh Xinh

Tấn Phát & Ngọc Thủy
Tấn Phát & Ngọc Thủy

Chú rễ Tấn Phát - Cô dâu Ngọc Thủy

- Áo Cưới Xinh Xinh trang phục đẹp, trang điểm xinh xắn phù hợp với từng gương mặt.

- Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhiệt tình

- Dịch vụ tốt và rất nhiệt tình

- Xinh Xinh rất tốt trong dịch vụ và chuyên nghiệp trong làm việc.

Phương Quỳnh – Duy Khương
Phương Quỳnh – Duy Khương

Phương Quỳnh - Duy Khương

Áo Cưới Xinh Xinh phục vụ rất nhiệt tình, trang điểm rất tự nhiên, nhân viên tận tình, hoạt bát, năng động. Mình rất hài lòng với dịch vụ tại tiệm.