4 địa điểm chụp hình cưới được ưa thích nhất tại TPHCM

Show all

4 địa điểm chụp hình cưới được ưa thích nhất tại TPHCM

Xu hướng chụp hình cưới ngoại cảnh đang rất được các cô dâu, chú rể ưa thích. Với khung cảnh đẹp trong thành phố và việc đi lại cũng như chi phí thấp đã là điểm lựa chọn ưu tiên và rất được ưa thích của các cặp đôi.

Xem thêm:

Cùng Studio Áo Cưới Xinh Xinh khám phá 4 địa điểm chụp hình cưới đang được ưa thích nhất tại TPHCM.

4 địa điểm chụp hình cưới được ưa thích nhất tại TPHCM

1. Nhà thờ Đức Bà

2. Cầu ánh sao

3. Cánh đồng lau

4. Bảo tàng TPHCM

1.    Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà của TP HCM là nơi thu hút không ít các đôi uyên ương tới chụp ảnh cưới. Đặc biệt, ở ven khu vực Nhà thờ còn có những quán cà phê bệt, vào cuối tuần còn có hàng đàn chim bồ câu thân thiện, là phông nền độc đáo cho bộ ảnh cưới.

Cùng với sự mộc mạc, cổ kính của nhà thờ và khung cảnh công viên tại đây, Nhà thờ đức bà chính là ưu tiên số 1 của các cặp đôi.

2. Cầu Ánh Sao

Với nối kiến trúc của cây cầu Ánh Sao nằm ở Quận 7 với thành cầu được uốn cong, tạo nên hình dáng đẹp khi lên ảnh. Hơn thế, cây cầu này cấm các phương tiện giao thông và chỉ dành cho người đi bộ dạo chơi chụp ảnh nên thuận tiện cho các tay máy và cô dâu, chú rể tác nghiệp.

3. Cánh đồng lau

Bên cạnh những tòa nhà, trong thành phố thì rất nhiều cô dâu chú rể lại thích chọn những cánh đồng lau hoặc cỏ đuôi cong là nơi chụp ảnh.

Với những khung cảnh này, khi lên hình, những cánh đồng mênh mông này tạo nên sự bao la, đẹp mắt.
Ở Sài Gòn, các khu cỏ lau thường tập trung ven sông, qua cầu Sài Gòn hoặc cầu Phú Mỹ. Khi bạn đi qua cầu Giồng Ông Tố sẽ thấy đồng cỏ lau bát ngát.

4. Bảo tàng TP HCM

Khu vực bảo tàng thành phố với không gian trong và ngoài rộng lớn, kiến trúc đẹp là một gợi ý cho địa điểm chụp ảnh cưới của bạn.

Trong khu vực cầu thang của bảo tàng rất đẹp  cô dâu có thể chọn váy cưới có đuôi dài hoặc váy dạ hội thướt tha.
Và còn rất nhiều địa điểm khác nữa, Các bạn hãy đến với Studio Áo Cưới Xinh Xinh để được tư vấn chọn lựa và chụp cho mình những bức ảnh, album thật đẹp nhé.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.