4 lý do không nên chụp hình cưới kết hợp với đi du lịch

Show all

4 lý do không nên chụp hình cưới kết hợp với đi du lịch

chụp hình cưới kết hợp du lịch

Xu hướng kết hợp việc chụp hình cưới và đi du lịch hiện đang được nhiều bạn ưa thích vì vừa có thể đi chơi  và cũng có được cuốn album hình cưới ưng ý. Tuy nhiên, có phải ai cũng thích hợp với lựa chọn này? Hãy cũng chúng tôi tham khảo một vài chia sẽ kinh nghiệm sau đây.

1. Chưa chắc đã tiết kiệm được chi phí
Hai chuyến đi gôm lại thành một đều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi và chỉ khi bạn chọn ekip chụp hình cưới tại địa điểm bạn muốn đến. Nếu không bạn sẽ phải lo chi phí ăn ở cho đội ngủ ekip đi cùng bạn và dẫn đến việc bạn sẽ chi nhiều hơn.

chụp hình cưới kết hợp du lịch

2. Chất lượng album không như ý
Thông thường các cặp đôi lựa chọn vừa đi du lịch vừa chụp hình cưới thì thường họ hay chọn các dịch vụ chụp hình cưới tại nơi họ muốn đến. Cách thức chọn này chủ yếu do bạn bè, người thân của bạn nơi đó giới thiệu hoặc bạn tìm trên mạng, chính vì thế bạn khó có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ nơi đó, có khi trang điểm không phù hợp với bạn, nhiếp ảnh gia chụp hình không đẹp như quảng cáo,… sẽ dẫn đến chất lượng cuốn album không như bạn mong muốn.

chụp hình cưới kết hợp du lịch

3. Du lịch đấy nhưng có thể sẽ không vui vẻ gì
Điều này hoàn toàn có thể xãy ra vì đây không phải là chuyến đi du lịch bình thường mà bạn còn phải bỏ thời gian và công sức để chụp hình nữa. Thay vì tập trung toàn bộ thời gian để tận hưỡng khung cảnh đẹp, cùng vui đùa tấm biển thì bạn lại phải khoác lên mình những bộ trang phục rườm ra, phải cố gắng cười và tạo dáng ,… đến lúc có thể nghỉ ngơi thì hoặc là bạn đã quá mệt để tận hưởng, hoặc đã quá trễ để có thể dạo chơi, ăn uống.
Ngoài ra nếu đang mong chờ đây sẽ là tuần trăng mật ngọt ngào trước ngày cưới thì có thể bạn sẽ phải vỡ mộng. Vì đi cùng cả hai sẽ có cả một ê-kíp chụp hình ít nhất 3 – 4 người, bạn ăn chung, ở chung khách sạn với họ nên khó lòng có cái gọi là không gian riêng dành cho hai người.

chụp hình cưới kết hợp du lịch

4. Không thích hợp đem theo những trang phục rườm rà
Vì chúng vừa khiến hành lý của bạn cồng kềnh và cũng không thích hợp để chụp với cảnh núi hay biển nhiều gió và nước. Nếu bạn đang ôm giấc mơ được chụp hình với váy cưới đuôi dài mấy mét thì có lẽ du lịch chụp hình sẽ rất vất vả.

chụp hình cưới kết hợp du lịch

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.