4 xu hướng chụp hình cưới 2015

Show all

4 xu hướng chụp hình cưới 2015

chụp hình cưới đời thường

Xu hướng chụp hình cưới 2015 được dự đón sẽ mang đậm phong cách trẻ trung, năng động, trang phục của cô dâu – chú rể sẽ không bị gò bó với áo vest và váy cưới. Thay vào đó là những bộ trang phục đời thường thể hiện được cá tính của cặp đôi.
Áo Cưới Xinh Xinh xin giới thiệu đến bạn 4 xu hướng chụp hình cưới sẽ được nhiều cặp đôi ưa thích trong năm 2015 này.

1.    Chụp hình cưới tại phim trường
Xu hướng chụp hình cưới tại phim trường đã được rất nhiều bạn ưa thích trong năm vừa qua và nó sẽ còn bùng nổ hơn trong năm nay. Hiện tại ở TPHCM có rất nhiều phim trường mọc lên nhằm phục vụ nhu cầu của các bạn.
Các phim trường được dựng lên với diện tích lớn và trong đó có rất nhiều bối cảnh khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại, cảnh đồng quê,… Đến với phim trường bạn có thể tha hồ tạo dáng với những khung cảnh mà bạn thích. Khi chụp tại phim trường bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng về thời tiết và việc di chuyển cũng sẽ ít mệt hơn.

chụp hình cưới tại phim trường

7 phim trường chụp hình cưới đẹp ở Sài Gòn

2.    Chụp hình cưới kết hợp với du lịch
Đây cũng là một lựa chọn thú vị dành cho các cặp đôi trong mùa cưới năm 2015 này nếu hai bạn có đủ kinh phí và thời gian cho chuyến đi. Bạn có thể kết hợp vừa chọn địa điểm đi du lịch vừa có thể chụp hình cưới để có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cả hai.

chụp hình cưới kết hợp du lịch

Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo qua bài viết này để cân nhắc có nên lựa chọn vừa du lịch vừa chụp hình cưới hay không: 4 lý do không nên chụp hình cưới kết hợp với đi du lịch

3.    Chụp hình cưới theo phong cách đời thường
Trong năm nay xu hướng chụp hình cưới với trang phục đời thường trẻ trung và năng động sẽ được nhiều bạn trẻ ưa thích. Trang phục sẽ được các bạn lựa chọn một cách đa dạng hơn, không còn phải gò bó với áo vest và váy cưới nửa. Với style đời thường thì các cặp đôi tha hồ thỏa sức làm mọi việc cùng nhau trong cuộc sống hàng ngày và các nhiếp ảnh gia sẽ chọn góc chụp đẹp nhất tự nhiên nhất để lưu lại khoảnh khắc đó. Xu hướng này cũng được cho là sẽ bùng nổ mạnh trong năm nay.

chụp hình cưới đời thường

4.    Chụp hình cưới ở biển
Chụp hình cưới ngoại cảnh với biển lãng mạn thì không bao giờ lổi thời.  Không khí biển sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái tự nhiên và các màu sắc khung cảnh cũng hài hòa với nhau. Chính vì thế bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp và lãng mạn. Nếu bạn muốn chụp hình cưới ngoại cảnh với biển thì Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng sẽ là 3 lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

chụp hình cưới ở biển

Với những chia sẻ vừa kể trên, các bạn đã có quyết định của riêng mình trong việc định hình chụp abum ảnh cưới chưa? Nếu có bất kì thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi, Áo Cưới Xinh Xinh luôn sẵn sàng giải đáp giúp bạn.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.