Chụp hình cưới đẹp ở Đà Nẵng

Show all

Chụp hình cưới đẹp ở Đà Nẵng

chụp hình cưới ở đà nẵng

Đà Nẵng có lẽ là một trong những điểm chụp ảnh cưới thu hút nhất các cặp đôi cô dâu chú rể. Đà Nẵng từ lâu đã được biết đến với cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ luôn làm lưu luyến lòng người đến từ biển xanh, cát trắng, cầu sông Hàn, cầu Thuận Phước, khu phố cổ Hội An xưa cổ đến khu du lịch Bà Nà Hill hiện đại. Đó cũng chính là nguyên nhân vì sao Đà Nẵng luôn là địa điểm chụp ảnh cưới hot nhất.

Mời bạn xem thêm: Giá chụp hình cưới Đà Nẵng – Hội An

Album ảnh cưới chụp ở Đà Nẵng:

album ảnh cưới chụp ở Đà Nẵng
album ảnh cưới chụp ở Đà Nẵng
album ảnh cưới chụp ở Đà Nẵng
ảnh cưới chụp ở Đà Nẵng
ảnh cưới chụp ở Đà Nẵng
ảnh cưới chụp ở Đà Nẵng
ảnh cưới chụp ở Đà Nẵng
ảnh cưới chụp ở Đà Nẵng
chụp hình cưới ở Đà Nẵng
chụp hình cưới ở Đà Nẵng
chụp hình cưới ở Đà Nẵng
hình cưới chụp ở Đà Nẵng
hình cưới chụp ở Đà Nẵng
hình cưới chụp ở Đà Nẵng

Dưới đây là một số địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Đà Nẵng mà các cặp đôi có thể ghé đến.

Bãi biển: Nói đến chụp hình cưới ở Đà Nẵng chắc hẳn không thể bỏ qua bãi biển  trài dài vô tận, những bãi cát dài trắng mịn, nước biển trong xanh và sóng liên tục vỗ bờ trắng xóa. Thật lý tưởng để các cặp đôi tạo dáng thực hiện bộ ảnh cưới lung linh của mình.

Các bạn có thể thoải mái đùa nghịch, tung tăng trên những bãi cát trắng mịn với nước biển xanh biếc và những con sóng vỗ bờ khi thực hiện chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng. Điều đó  tạo ra sự tự nhiên trong mỗi bức ảnh của cô dâu và chú rể.

Bồ Câu tại Công viên Biển Phạm Văn Đồng: Công viên Biển Đông thu hút du khách không chỉ nhờ khung cảnh đẹp hướng về bãi tắm biển lãng mạn mà còn ấn tượng du khách trong và ngoài nước nhờ đàn chim bồ câu giúp bộ ảnh cưới trở nên tự nhiên và lãng mạn hơn. Công viên Biển Đông không thu phí và nơi không gian mở nên giúp các cô dâu chú rể tự nhiên trong việc tạo dáng cho ảnh cưới. Điều đặc biệt là nếu bạn muốn hoà mình vào thiên đàn của bồ câu thì bạn nên có mặt tại đây lúc 7h30 hoặc 16h30 mỗi ngày.

Những cây cầu Đà Nẵng: Có thể nói Đà Nẵng nổi tiếng với những cây cầu. Mỗi cây cầu có những dấu ấn và phong cách riêng cũng là sự lựa chọn hấp dẫn cho cô dâu chú rể thực hiện chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng

Bán đảo Sơn Trà: Kéo dài từ hồ Xanh đến Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, với con đường dài, cực đẹp, cùng với đó là những bãi đá nổi tiếng Đà Nẵng như Bãi Bụt, Bãi Rạng,Trường Mai, Cây đa ngàn năm…. sẽ là nơi tuyệt vời để bạn liệt kê trong danh sách sẽ chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng.

Khu du lịch Bà Nà Hill:  Núi Bà Nà là một trong những núi đẹp nhất Đà Nẵng cùng với núi Ngũ Hành Sơn và núi Sơn Trà, đây không những là một điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng mà nó còn  là 1 địa điểm mới lý tưởng cho các đôi uyên uơng thực hiện bộ ảnh cưới của mình mang đậm phong cách cổ điển phương tây.

Bạn cũng có thể chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng với Phố cổ Hội An cổ kính, được mệnh danh là “bảo tàng sống”, nơi lưu giữ những nét kiến trúc cổ và quý giá của VN cách đây gần 200 năm. Hội An luôn quyến rũ với tất cả khách du lịch đến đây nói chung, và khách đến chụp ảnh cưới nói riêng.

Nếu bạn đang có ý định chụp ảnh cưới thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết:

Áo Cưới Xinh Xinh
Địa chỉ
: Số 5 Hồ Văn Huê, F. 9, Q. Phú Nhuận, Tp HCM
Hotline : 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Email : aocuoixinhxinh@gmail.com
Website : www.AoCuoiXinhXinh.com

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.