Chụp hình cưới ở phim trường giá rẻ

Show all

Chụp hình cưới ở phim trường giá rẻ

chụp hình cưới đẹp

Năm nay xu hướng chụp hình cưới ở phim trường sẽ còn được rất nhiều bạn ưa thích. Vậy chi phí chụp ảnh cưới tại phim trường là bao nhiêu?

Thông thường các phim trường tại TPHCM sẽ có chi phí vé vào chụp giao động từ 600.000đ – 900.000đ / 1 giờ chụp cho nhóm từ 6 – 10 người tùy vào từng phim trường. Nếu bạn chọn chụp cả ngày thì vé cổng sẽ thường là 2.000.000đ. Ở TPHCM hiện tại có rất nhiều phim trường cho bạn lựa chọn.

chụp hình cưới đẹp
chụp hình cưới đẹp

Phim trường ngày nay có quy mô lớn và chuyên nghiệp, bao gồm nhiều bối cảnh riêng biệt. Nhờ bối cảnh phong phú, lãng mạn mà uyên ương thích chụp ảnh cưới ở phim trường. Chỉ với vài bước chân, cô dâu chú rể đã có thể thay background hoàn toàn mới mẻ, độc đáo. Lựa chọn này giúp uyên ương tiết kiệm được cả thời gian và công sức.

chụp ảnh cưới ở phim trường Lamour
chụp ảnh cưới ở phim trường Lamour

Chụp hình cưới tại phim trường được các cô dâu chú rể đặc biệt yêu thích vì khá mát mẻ hơn so với chụp hình cưới ngoại cảnh nhưng bối cảnh, cách dàn dựng lại đẹp mắt và cầu kỳ hơn so với chụp hình cưới tại quán cà phê.Tuy nhiên, bên cạnh những phần “ được “ ấy thì chi phí cho việc chụp hình cưới tại phim trường cũng là một trong những vấn đề cô dâu chú rể khá cân nhắc. Như bạn thấy ở trên thì để chụp hình cưới ở trong phim trường thì bạn phải bỏ ra ít nhất 2.000.000đ để được vào chụp cả ngày.

chụp hình cưới đẹp
chụp hình cưới đẹp

Nếu bạn đang có ý định chụp hình cưới ở phim trường thì hãy lien hệ với chúng tôi. Áo Cưới Xinh Xinh với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với thợ trang điểm có tay nghể cao và luôn nắm bắt xu hướng mới cộng với nhiếp anh gia chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những tấm hình thật trẻ trung và đẹp. Hãy để chúng tôi đem lại cho bạn cuốn album hoàn hảo nhất.

>> Giá chụp hình cưới

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.