Chụp hình cưới tại nhà thờ Đức Bà – TPHCM

Show all

Chụp hình cưới tại nhà thờ Đức Bà – TPHCM

ảnh cưới ngoại cảnh Sài Gòn

Với lối kiến trúc phương tây, cổ kính hiện đại nằm ngay tại vị trí trung tâm HCM, được bao quanh bởi 1 góc của công viên và những tòa nhà cao tầng sang trọng mọc lên thì nhà thờ Đức Bà là nơi chụp hình cưới lý tưởng cho các cặp đôi. Hiện tại nơi đây cũng được rất nhiều bạn ưa thích và lựa chọn.

Xem thêm:

Được xây dựng thời Pháp thuộc vào năm 1877, với lối kiến trúc tổng thể bên ngoài là gạch đất nung, Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn được thiết kế thành một lòng chính, hai lòng phụ tiếp đến là hai dãy nhà nguyện. Tất cả các đường nét, gờ chỉ, hoa văn đều tuân thủ theo thức Roman và Gôtich, trông tôn nghiêm và trang nhã.
Đồng thời, mặt trước thánh đường là một công viên với bốn con đường giao nhau tạo thành hình thánh giá. Trung tâm của công viên là bức tượng Đức Mẹ Hòa bình, tất cả đã tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp cho những ai yêu thích nghệ thuật.

Các cô dâu và chú rể thường lựa chọn những buổi sáng sớm bình mình hay những buổi chiều muộn để chụp những tấm hình đẹp tại đây.
Với không gian tuyệt với tạo nên những góc cảnh đẹp lãng mạn chắc chắn sẽ không làm cô dâu và chú rể thất vọng khi lựa chọn nơi này.

Nhà thờ Đức Bà cổ kính, uy nghiêm giữa lòng Thành phố từ lâu đã trở thành điểm hẹn hấp dẫn không chỉ của người dân Sài Gòn mà còn đối với du khách nước ngoài. Từng góc nhỏ của công trình kiến trúc này đều lung linh, sang trọng khi lên hình. Đó là lý do để chụp hình cưới ngoại cảnh ở Sài Gòn tại Nhà thờ Đức Bà luôn luôn là chủ đề hấp dẫn và thu hút nhiều đôi uyên ương cũng như các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Chụp hình cưới ngoại cảnh ở Nhà thờ Đức Bà không còn xa lạ với các đôi uyên ương nhưng mỗi bức ảnh, mỗi góc chụp là một sự sáng tạo, sự đột phá bất ngờ. Vì vậy dù đã đi vào rất nhiều bộ ảnh cưới của cô dâu, chú rể nhưng Nhà thờ Đức bà luôn mới, lạ và chưa bao giờ thôi cuốn hút.

Phía trước và bên hông nhà thờ có công viên với những hàng cây xanh rợp bóng để bạn thỏa sức tạo dáng và có thể dùng toàn cảnh Nhà thờ Đức Bà làm phông nền cho bức ảnh cưới.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.