Chụp hình cưới tại phim trường Lamour – Bình Thạnh TPHCM

chụp hình cưới đẹp

Năm 2015, với phong cách Hàn Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường cưới thì phong trào chụp hình cưới trong studio đã quay trở lại với một sức sống mới. Đó chính là các studio dạng phim trường được đầu tư với tiểu cảnh mới lạ, tiện lợi và khó bị lỗi thời hơn, không gian lãng mạn, nhiều góc chụp đẹp.

Chụp hình cưới tại phim trường vừa tạo được nét riêng độc đáo cho từng phim trường riêng biệt, đồng thời, giảm được thời gian công sức cho các cặp đôi khi chuẩn bị cưới. Đặc biệt với thời tiết lúc mưa lúc nắng thất thường thì chụp hình cưới tại phim trường là lựa chọn số 1 của nhiều cặp đôi.

Tại TP.HCM, bắt đầu xuất hiện những phim trường chất lượng cao đang làm hài lòng rất nhiều cặp đôi. Và hôm nay Áo Cưới Xinh Xinh xin giới thiệu đến bạn một địa điểm mới đó là phim trường L’amour tại Bình Thạnh.

Đây là một phim trường quy mô với nhiều cảnh dựng rất phong phú, hoành tráng… phim trường L’amour được ví như một là gió mới trong mùa cưới năm nay.

chụp hình cưới đẹp
chụp hình cưới đẹp
chụp hình cưới đẹp
chụp hình cưới đẹp
chụp hình cưới đẹp
chụp hình cưới đẹp

Địa chỉ: 338/2A Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh

Hãy liên hệ Áo Cưới Xinh Xinh để chụp hình cưới tại phim trường Lamour nào.
Áo Cưới Xinh Xinh
Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0908 414 981 (gặp Trúc)
Email: aocuoixinhxinh@gmail.com

Thanh Truc
Thanh Truc
Đinh Thanh Trúc người sáng lập ra thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" từ năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, may áo cưới, bán và cho thuê áo cưới, dịch vụ trọn gói,,... Áo Cưới Xinh Xinh đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều cặp đôi. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất.