Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Gò Vấp

Show all

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Gò Vấp

chụp ảnh cưới phim trường the vow 2

Phim trường chụp ảnh cưới đẹp ở Gò Vấp:

Phim trường White House

“ Tinh khiết “ như vẻ đẹp cô dâu hay “ Lãng mạn “ như câu chuyện tình yêu là tiêu chuẩn mà White House thật sự mong muốn mang đến cho mỗi bộ ảnh qua từng góc décor được lấy cảm hứng từ miển đồng quê Châu Âu nhuốm chút phong cách Vintage đầy cảm xúc pha lẫn chút phá cách táo bạo trong sắc màu.
White House không chỉ dừng lại ở các phối cảnh trong nhà với thiết kế ánh sáng nhân tạo mà còn chăm chút không gian ngoài trời với ánh sáng tự nhiên để bạn thỏa sức bay bổng ý tưởng sáng tạo nghệ thuật.
White House sẵn sàng cùng đôi bạn thách thức những phong cách chụp hình cưới khó xơi theo xu hướng mới nhất như “ chụp ảnh dưới nước “, “ chụp cảnh ban đêm , hay phong cách “ úp ngược “ nếu bạn đang tìm bộ ảnh chất nhất .Với diện tích rộng gần 3000m2 +gần 100 phối cảnh ,đến White House bạn sẽ có cơ hội sở hữu 1 bộ sưu tập ảnh cưới khổng lồ và thật đa dạng.

Xem thêm:

chụp hình cưới phim trường white house

chụp hình cưới phim trường white house

chụp hình cưới phim trường

>> Chụp hình cưới ở phim trường White House

>> Album Nikki – Mohamed Salat chup ở White House

Phim trường The Vow 2

Với lợi thế không gian đẹp phim trường The Vow Wedding House II được đầu tư kĩ lưỡng và đa dạng hơn về bối cảnh, phụ kiện cũng như ánh sáng tạo nên một không gian tuyệt hảo giúp các nhiếp ảnh gia cùng cô dâu chú rể có thể thoải mái tự tin thể hiện cảm xúc và cho ra đời những thước ảnh cưới ấn tượng nhưng vẫn toát lên nét tự nhiên. Đặc biệt ngoài những cảnh đẹp lãng mạn như Hàn Quốc thì The Vow II còn đầu tư vào những bối cảnh mang đậm phong cách Châu Âu cổ điển – chính là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

chụp ảnh cưới phim trường the vow 2Nếu bạn đang có ý định chụp ảnh cưới thì bạn có thể xem bảng giá chụp hình cưới của chúng tôi: TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ:
Áo Cưới Xinh Xinh
Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, P 9, Q Phú Nhuận, Tp HCM
Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Email: aocuoixinhxinh@gmail.com
Web: www.aocuoixinhxinh.com

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.