Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Quận 1 TPHCM

Show all

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Quận 1 TPHCM

ảnh cưới ngoại cảnh Sài Gòn

1. Nhà Thờ Đức Bà

2. Bưu Điện Sài Gòn

3. Bảo Tàng TPHCM

4. Chợ Bến Thành

5. Nhà Hát Thành Phố

Bạn muốn chụp cho mình 1 bộ ảnh cưới nhưng bạn không có quá nhiều chi phí để đi những nơi xa thì tại trung tậm quận 1 TPHCM bạn vẫn có thể chọn được cho mình những địa điểm để chụp ảnh cưới vừa rẻ vừa đẹp.

Xem thêm:

Album hình cưới ngoại cảnh Sài Gòn chụp bởi Áo Cưới Xinh Xinh, nếu bạn đang muốn chụp hình cưới hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Hotline: 0908 414 9810903 133 818 | aocuoixinhxinh@gmail.com

Facebook: fb.com/aocuoixinhxinhsaigon

1. Nhà Thờ Đức Bà

Đầu tiên phải nhắc đến đó là Nhà Thờ Đức Bà, với lối kiến trúc phương Tây thì nơi đây luôn là điểm đến của nhiều cặp đôi.

2. Bưu Điện Sài Gòn

Bưu điện Sài Gòn là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng của thành phố, có nhiều đặc trưng của phong cách kiến trúc châu Âu và châu Á quyện vào nhau, mang lại cảm giác cổ điển.

3. Bảo Tàng TPHCM

Khu vực bảo tàng thành phố với không gian trong và ngoài rộng lớn, kiến trúc đẹp là một bối cảnh đẹp cho bộ ảnh cưới.

4. Chợ Bến Thành

Nằm ở khu vực trung tâm thành phố, từ lâu chợ Bến Thành đã trở thành biểu tượng của Sài Gòn. Không chỉ thuần túy là nơi buôn bán mà là điểm giao hòa giữa Sài Gòn xưa và nay. Những khu phố buôn bán tấp nập sẽ rất thích hợp để chụp hình cưới thật mới lạ, độc đáo.

5. Nhà Hát Thành Phố

Nhà hát được xem như một công trình văn hóa tiêu biểu và tốn kém nhất ở Sài Gòn thời Pháp thuộc. Công trình Nhà hát lớn TP HCM mang phong cách kiến trúc Pháp cũng được nhiều đôi uyên ương lựa chọn là nơi chụp ảnh cưới.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.