Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Quận 7 TPHCM

Show all

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Quận 7 TPHCM

chụp ảnh cưới phim trường deja vu quận 7

1. Hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao

Nhắc đến Quận 7 thì chúng ta phải nói đến hai nơi này. Gọi là cầu Ánh Sao vì nhìn từ xa, cầu như một dải sao nào đó trong ngân hà vào ban đêm. Hai bên hông cầu ánh sáng bảy màu liên tục thay đổi.. Nhìn từ hồ bán nguyệt, cầu Ánh Sao mong manh như sợi chỉ, lúc xanh lúc hồng vắt ngang mặt nước. Nhưng thời điểm chụp hình cưới lý tưởng nhất là vào ban ngày, với ánh sáng tự nhiên, phong cảnh độc đáo và thêm vào đó vào thời điểm này rất vắng người tha hồ cho bạn tạo dáng. Hãy cùng dạo bước trên chiếc cầu lãng mạn nhất thành phố này mà tạo cho mình những góc ảnh cưới đẹp nhất.

Xem thêm:

chup-anh-cuoi-cau-anh-sao-1

2. Cánh Đồng Lau Quận 7

Những cánh đồng lau trắng mênh mông tạo thành những địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh “hot” dành cho giới trẻ.Thời điểm chụp hình cưới ngoại cảnh ở cánh đồng lau đẹp nhất là vào những tháng mùa thu, thời tiết khô, lúc này lau trổ bông trắng rất đẹp.

chụp hình cưới quận 7

3. Khu Sky Garden

Gồm 3 khu nối tiếp nhau là Sky Garden 1, 2, 3, các toà nhà cao tầng với thiết kế sang trọng nối tiếp nhau cho cảm giác như bạn đang dạo bước trên đường phố châu Âu. Nếu chú ý kỹ, bạn sẽ thấy không chỉ chụp hình cưới mà rất nhiều phim, clip âm nhạc cũng được ghi hình tại đây.

sky-garden

4. Phim trường chụp hình cưới quận 7:

Phim trường Deja Vu

Phim trường Deja Vu – Quận 7, đậm chất Châu Âu cổ điển và sang trọng. Là phim trường mini được dàn dựng chi tiết với nhiều bối cảnh mang phong cách độc đáo khác nhau từ khu phố Châu Âu với các cửa hiệu, dãy nhà cổ điển tới hiện đại, từ dễ thương tới huyền bí, từ cá tính đến lãng mạn…

chụp ảnh cưới phim trường deja vu quận 7

chụp ảnh cưới phim trường deja vu quận 7

Ngoài ra, ở Quận 7 còn rất nhiều địa điểm đẹp để chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp lý tưởng, bạn nên tham khảo trước hoặc làm việc với nhiếp ảnh gia để chọn được địa điểm phù hợp.

Nếu bạn đang có ý định chụp ảnh cưới thì bạn có thể xem bảng giá chụp hình cưới của chúng tôi: TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ:
Áo Cưới Xinh Xinh
Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, P 9, Q Phú Nhuận, Tp HCM
Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Email: aocuoixinhxinh@gmail.com
Web: www.aocuoixinhxinh.com

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.