Địa điểm chụp hình cưới đẹp vào buổi tối (CAFE CITY HOUSE)

dia-diem-chup-hinh-cuoi-ban-dem-2

Hiện nay, nhiều đôi uyên ương đã chọn chụp hình cưới vào buổi tối vì những lý do như họ không có nhiều thời gian, hay sợ cái nắng nóng của ban ngày vì thế không gian lung linh của ban đêm sẽ đem đến những shoot hình huyền ảo, kỳ diệu đến không ngờ. Và trên hết, phong cách này mang lại sự khác biệt độc đáo mà không phải ai cũng có được.

Vậy khi lựa chọn hình thức chụp hình cưới ban đêm thì bạn boăn khoăn không biết chọn những địa điểm nào? Áo Cưới Xinh Xinh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó thông qua địa điểm chụp ảnh cưới đẹp vào buổi tối lý tưởng sau:

Quán cafe City House.

 dia-diem-chup-hinh-cuoi-dep

dia-diem-chup-hinh-cuoi-ban-dem

Về đêm City House khoác lên mình một bộ cánh lung linh, nhìn khung cảnh xung quanh chúng ta như đang ở Châu Âu. Một khung cảnh thật thơ mộng và lãng mạn hơn bởi ánh nến được bố trí rất nghệ thuật.

dia-diem-chup-hinh-cuoi-ban-dem-5

dia-diem-chup-hinh-cuoi-ban-dem-2

dia-diem-chup-hinh-cuoi-ban-dem-1

Quán cafe City House một nơi lý tưởng, một điểm hẹn hoàn hảo!

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn về địa điểm chụp ảnh cưới bạn có thể liên hệ studio áo cưới chúng tôi qua HOTLINE: 0908 414 981 (Ms.Trúc)

Bạn có thể xem thêm: Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Nha Trang

Thanh Truc
Thanh Truc
Đinh Thanh Trúc người sáng lập ra thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" từ năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, may áo cưới, bán và cho thuê áo cưới, dịch vụ trọn gói,,... Áo Cưới Xinh Xinh đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều cặp đôi. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất.