Địa điểm chụp hình cưới ven sông đẹp nhất TPHCM – Bạn đã biết chưa?

Show all

Địa điểm chụp hình cưới ven sông đẹp nhất TPHCM – Bạn đã biết chưa?

hinh-cuoi-lau-dai-long-island

Với 30 Phút đi xe từ trung tâm TPHCM bạn sẽ có mặt tại “Lâu Đài Đá” nằm ở 173 đường Long Thuận Phường Long Trường quận 9. Stone House là những tên gọi mà mọi người dành cho Long Island, mới được mở cửa cho mọi người đến chụp hình cưới, quay phim từ giữa năm 2012. Đây là một địa điểm chụp hình cưới ven sông đẹp nhất tại TPHCM mà các cặp đôi hay lựa chọn.

Có thể nói Long Island quận 9 là nơi tuyệt đẹp với ý tưởng của 7 người trong gia đình họ Vũ là những doanh nhân thành đạt xây dựng lên. Với lối kiến trúc lâu đài mô phỏng kiến trúc cổ kính châu Âu gồm nhiều biệt thự, cổng vào tòa lâu đài xây dựng như cổng hoàng thành của vua chúa thời cổ đại, nội thất chủ yếu bằng gỗ và đá, không gian ở ngoài được kết hợp hài hòa với công viên cây xanh độc đáo, và cả những khu rừng rậm cổ tích tuyệt đẹp cùng góc thưởng ngoạn cà phê dành cho gia đình và khách thư giãn rất sang trọng rất châu âu. Nơi đây được đánh giá là điểm chụp ảnh ven sông đẹp nhất tại TP.HCM.

chụp hình cưới lấu đài long island
Để bắt đầu một ngày chụp hình cưới tại Long Island thì các cô dâu chú rể là không cần phải dậy quá sớm. Khoảng 8h sáng bạn có mặt tại Long Island, nhận chìa khóa phòng và chỉnh trang đầu tóc, trang điểm cô dâu chọn cảnh và bắt đầu chụp ảnh.
Những không gian rộng lớn sang trọng châu âu tại Long Island – Quận 9 sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng. Đây được đánh giá là địa điểm chụp ảnh cưới ven sông Đẹp nhất ở TP.HCM.

Cùng Áo Cưới Xinh Xinh ngắm nhìn không gian cổ kính sang trọng của lâu đài đá nhé:

hinh-cuoi-lau-dai-long-island

lau-dai-long-island

chup-hinh-cuoi-dep-tphcm

chup-hinh-cuoi-q9

>> Album chụp ở lâu đài Long Island (Anh Dũng – Hồng Hạnh)

>> Album chụp ở lâu đài Long Island (Lê Thịnh – Cao Liễu)

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.