Giá chụp hình cưới ngoại cảnh ở khu du lịch Văn Thánh TPHCM

Show all

Giá chụp hình cưới ngoại cảnh ở khu du lịch Văn Thánh TPHCM

hinh-cuoi-van-thanh-1

Văn Thánh được biết tới như một khu du lịch với công viên xanh sạch, không khí trong lành. Đến đây bạn sẽ được hoà mình vào cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp với đa dạng cảnh quan, rất thích hợp cho bộ ảnh cưới ngoài trời đầy sức sống. Ngoài ra, Văn Thánh mang một vẻ đẹp bình dị, làng quê yên bình, bạn có thể chọn một phong cách giản dị với cách trang điểm nhẹ nhàng để phù hợp với không gian nơi đây.

Xem thêm:

Là một khu du lịch xanh giữa trung tâm Sài Gòn, Văn Thánh hội tụ những gì mộc mạc và thôn quê nhất với những cây cầu tre, những bụi chuối, ao sen, vườn tược. Những bức ảnh cưới ngoại cảnh thực hiện ở đây sẽ trở nên tươi mới và sinh động hơn. Bên cạnh đó, không gian rộng lớn và yên tĩnh cũng là nơi thích hợp cho các cặp đôi tạo dáng tự nhiên mà không cảm thấy ngại. Ở Văn Thánh những thảm cỏ xanh và những toà lầu trên mặt nước luôn được chọn làm bối cảnh cho những bức ảnh cưới của nhiều bạn trẻ.

Áo Cưới Xinh Xinh với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới, xin được gửi tới bạn bảng giá chụp hình cưới trọn gói tải khu du lịch Văn Thánh TPHCM

Hãy liên hệ chúng tôi đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đải trên.

Áo Cưới Xinh Xinh

Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)

Mail: aocuoixinhxinh@gmail.com

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.