Những ai nên đi cùng bạn trong buổi chụp hình cưới?

Show all

Những ai nên đi cùng bạn trong buổi chụp hình cưới?

Chụp album hình cưới là việc cũng khá quan trọng cho các cặp đôi trước ngày tổ chức đám cưới. Vì thế để có một cuốn album đẹp thì bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ từ phụ kiện sẽ đi cùng bạn và những ai sẽ cùng đồng hành hỗ trợ cho bạn trong ngày chụp.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chụp hình cưới của các Studio:

1. Bạn nam thân thiết của chú rể
Bạn có thể cần 1 hoặc 2 người bạn nam than thiết để có thể giúp bạn những chuyện lặt vặt như phụ xách đồ, mua đồ ăn, thức uống,… chú rể chỉ việc giao một số tiền cho bạn sau đó thong dong thực hiện buổi chụp hình.

2. Bạn nữ thân thiết của cô dâu
Bạn cũng cần có một bạn nữ đi theo để có thể hỗ trợ cô dâu thay váy cưới hoặc xử lý một vài tình huống ngoài ý muốn cho cô dâu. Bạn ấy cũng có thể giúp cô dâu tạo dáng chụp hình,…

3. Phù dâu, phù rể
Có thể có them phù dâu, phù rể đi chung để có thể cùng bạn chụp hình tạo ra những bức ảnh ấn tượng và đáng yêu. Yêu cầu, mặc trang phục tông suyệt  tông với cô dâu chú rể.

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ chụp hình cưới tại các Studio mà bạn thuê nhiếp ảnh gia tự do thì ngoài việc bạn cần những người bạn như trên thì bạn cũng cần thêm những người bạn sau:

1. Một người bạn khéo tay
Biết sử dụng các vật dụng may vá như kim, chỉ, nút áo, dây buộc… khi có trục trặc bất ngờ về trang phục, phụ kiện…Người bạn khéo tay này sẽ giúp cô dâu trong mọi tình huống xảy ra bật ngờ về trang phục hay bất cứ vấn đề gì.

2. Thợ trang điểm hoặc 1 người bạn biết về trang điểm
Nếu bạn chỉ book thợ trang điểm 1 lần duy nhất thì cần phải có 1 người bạn biết về trang điểm để dặm lại son phấn cho bạn khi cần. Người này sẽ giúp phát hiện ra những lỗi trang điểm do va chạm làm phai hoặc lem do mồ hôi và sửa lại giúp cô dâu.

Áo Cưới Xinh Xinh chúp bạn có buổi chụp hình vui vẻ và có những tấm ảnh thật đẹp.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.