Những xu hướng chụp hình cưới ưa thích nhất 2015

Show all

Những xu hướng chụp hình cưới ưa thích nhất 2015

hinh-cuoi-ngoai-canh-nha-trang

Cùng với sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật số việc chụp hình và chỉnh sửa hình ảnh đã ngày càng phát triển và rầm rộ hơn. Các photographer cùng với cô dâu chú rể có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra những album tuyệt vời nhất của riêng mình. Cùng Studio Áo Cưới Xinh Xinh khám phá những xu hướng chụp hình cưới được ưa thích nhất 2015.

xu-huong-chup-hinh-cuoi-ua-thich-nhat-2013

1.  Màu sắc ảnh cưới

Không đơn thuần là màu trắng hoặc màu đen, sự đột phá của năm 2013 đó là màu sắc. Với những màu đỏ, cam, xanh, vàng… tất cả đã được phối cảnh cùng cô dâu chú rể tạo lên phong cách rất riêng và không đụng hàng.

ao-cuoi-xinh-xinhViệc sử dụng màu sắc trong kỹ thuật chỉnh sửa ảnh tạo ra nhiều phong cách, những sáng tạo trong khung hình với bối cảnh thiên nhiên trở nên khác lạ và độc đáo trong từng bức ảnh.

2.  Phong  cách tự nhiên rất thật

Với sự phát triển của xã hội, thì sự tự nhiên trong tạo dáng, và khoảnh khắc “ nhí nhố” được các cặp đôi đưa vào trong album ảnh cưới của mình ngày càng nhiều.
chup-hinh-cuoi-phong-cach-tu-nhienchup-hinh-cuoi-tu-nhien-tre-trung

Những bức ảnh chụp tại thời điểm “ ngẫu hứng” của cô dâu chú rể trong những động tác không cần có sự tư vấn của stylish hoặc photography được yêu thích.
Đôi khi, những Photographier còn cố gắng chụp lén bắt gặp những bức ảnh đẹp tự nhiên, hồn nhiên nhất của cô dâu chú rể.

3.  Không gian ngoại cảnh

Hiện nay, xu hướng chụp ảnh ngoại cảnh càng được các cô dâu chú rể đầu tư tài chính và thời gian hơn. Cùng hòa mình vào thiên nhiên tất cả tạo ra những bức ảnh đẹp lãng mạn nhất.

hinh-cuoi-ngoai-canh-nha-trangchup-hinh-cuoi-ngoai-canh

4. Chụp ảnh Ngược sáng

Không thể bỏ qua thời điểm hoàng hôn hoặc bình minh khi bạn có ý định chụp ảnh cưới. Đây là khoảng thời gian cả con người và thiên nhiên đều trở lên đẹp nhất. Và chụp ảnh ngược sáng là 1 sự chọn lựa tuyệt với, nhưng không hề dễ.

chup-anh-nguoc-sangchup-hinh-nguoc-sang
Điểm nhấn quan trọng mà một tấm ảnh ngược sáng cần thể hiện đó là cần nhấn mạnh chủ thể phía sau hay còn gọi phông nền. Khi cô dâu chú rể tạo hình đẹp và mang tính nghệ thuật thì bức ảnh sẽ thực sự tuyệt vời. Kỹ thuật chụp này tạo ra những bức hình lãng mạn và thường được chụp bởi ánh sáng thấp.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.