“Phim trường The Vow” địa điểm tuyệt vời chụp hình trong mùa cưới

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow

Bạn đã chọn được địa điểm chụp hình cưới cho mình chưa?
Hiện nay xu hướng chụp hình cưới tại phim trường đang được rất nhiều bạn ưa thích và một trong số những phim trường không thể không nói đến tại TPHCM là phim trường The Vow I, II, III.

Với 3 địa điểm lớn tại 3 quận TPHCM là Quận 2 , Quận 4 và Quận Gò Vấp hệ thống phim trường THE VOW WEDDING HOUSE cung cấp cho bạn những không gian, góc chụp tuyệt đẹp được đầu tư kĩ lưỡng về ánh sáng và bố cục sẽ đưa bạn đến những cảm giác thăng hoa trong từng bức hình, và tất nhiên bạn sẽ thoả mãn với những album chất lượng đầy lãng mạn.

>> Album hình cưới chụp ở phim trường The Vow

>> Album hình cưới chụp ở phim trường (Tien – Duyen)

Hệ thông 3 phim trường của The Vow đã được tin tưởng và khẳng định tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung là nơi các ca sĩ,nghệ sĩ,người mẫu diễn viên nổi tiếng cũng như các cô dâu chú rể và nhiếp ảnh gia chọn lựa để sáng tạo.

hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-1 hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-2 hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-4 hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-5 hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-6 hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-8 hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-9 hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-10 hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-11 hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-12 hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-13 hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-14 hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-15 hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-16 hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-17 hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-18 hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-19 hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-20 hinh-cuoi-phim-truong-the-vow-21

Mùa cưới đã đến rồi và chúng tôi tin tưởng bạn sẽ hài lòng khi đến với hệ thống phim trường chuyên nghiệp ” The Vow Wedding House.”

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn hãy lien hệ chúng tôi.
Áo Cưới Xinh Xinh
Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0908 414 981 (Trúc)
Email: aocuoixinhxinh@gmail.com

Thanh Truc
Thanh Truc
Đinh Thanh Trúc người sáng lập ra thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" từ năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, may áo cưới, bán và cho thuê áo cưới, dịch vụ trọn gói,,... Áo Cưới Xinh Xinh đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều cặp đôi. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất.