Dịch vụ may áo cưới theo mẫu giá rẻ ở TPHCM

Show all

Dịch vụ may áo cưới theo mẫu giá rẻ ở TPHCM

may áo cưới theo mẫu giá rẻ

Ở TPHCM có rất nhiều nơi nhận may áo cưới theo mẫu của bạn cũng như theo số đo của bạn. Tuy nhiên để tìm được một nơi may áo cưới theo mẫu giá rẻ ở TPHCM thì bạn cũng gặp không ít khó khăn.

Lời khuyên cho bạn để tìm được một nơi may áo cưới theo mẫu mà bạn ưng ý vè chất lượng đẹp cũng như giá cả hợp lý thì bạn nên tìm trên mạng hoặc hỏi người thân, bạn bè những nơi mà có cung cấp dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu và bạn đến tất cả những nơi đó để tìm hiểu và được tư vấn chi tiết rồi sao đó bạn chọn ra cho mình nơi phù hợp nhất.

Hiện tại Áo Cưới Xinh Xinh cũng là một trong những nơi cung cấp dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu tại TPHCM. Vì thế bạn có thể đến với chúng tôi để chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn hiểu rõ về chất lượng vãi may và tất cả mọi thứ để bạn hiểu rỏ hơn khi đến tham khảo những nơi khác.

Dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu

Dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu

Dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu

Áo Cưới Xinh Xinh với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành cưới chuyên cung cấp các dịch chụp hình cưới, may áo cưới, cho thuê áo cưới, trang điểm, hoa cưới… chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những bộ váy cưới mới đẹp nhất với giá thành hợp lý nhất.

Như bạn biết thì giá thành để may một chiếc váy cưới thì dĩ nhiên là cao hơn so với bạn đi thuê nhưng bù lại bạn sẽ được đặt may bất kỳ mẫu nào mà bạn thích nhất với số đo chuẩn nhất phù hợp với vóc dáng cũng như che đi khuyết điểm khéo léo trên cơ thể bạn và bạn còn được sở hữu để làm kỷ niệm nữa.

Đặc biệt chúng tôi có một giải pháp để giúp bạn có được chiếc váy cưới đẹp chuẩn theo số đo của mình mà lại hạn chế được chi phí đó là bạn có thể đặc chúng tôi may theo bất kỳ mẫu nào bạn thích sao đó chúng tôi sẽ cho bạn thuê lại với giá bằng 60% giá bạn mua. Như vậy bạn có thể tiết kiệm được cho mình một khoảng chi phí mà vẫn có được chiếc váy cưới theo ý của mình.

Dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu

Dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu

Bạn có thể đặt chúng tôi may bất kỳ mẫu nào bạn thích. Chỉ cần gữi mẫu chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho bạn theo từng chất liệu vải khác nhau.

Chúng tôi cam kết sẽ giao áo đúng thời hạn, đúng kiểu mẫu, chất lượng và sẽ hoàn tiền 100% nếu may không đạt yêu cầu như trong hợp đồng ký kết.Thời gian may một chiếc váy cưới từ 10 – 15 ngày.

Khi đặt May Áo Cưới tại cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được tặng toàn bộ phụ kiện đính kèm theo trang phục may như: găng tay, lúp, tùng á… với rất nhiều mẫu để bạn dễ dàng lựa chọn.

Thông thường áo cưới may sẵn được may theo form đã được định sẵn, và quy ra size lớn , nhỏ khác nhau. Cơ thể của người mặc lại không chuẩn như vậy mà thường sẽ có người eo nhỏ, hông to, có người vòng 1 nẩy nở nhưng eo hông lại thon thả. Chính vì vậy mà váy cưới khi mặc vào sẽ khó được như ý. Vì áo cưới đẹp trước hết ở sự vừa vặn với cơ thể người mặc. Sau đó mới đến chất liệu vải và phong cách phù hợp.

Dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu

Khi đặt may áo cưới, nhà thiết kế chúng tôi sẽ theo số đo và những khuyết điểm trên cơ thể bạn để tạo lại tỷ lệ cho váy, giúp bạn mặc áo cưới được đẹp nhất.

Đa số cô dâu khó tính đi tìm may áo cưới đều hướng đến tìm một địa chỉ có chất liệu ren đẹp, đường may chất lượng và giá cả hợp lý. Mẫu mã áo cưới trên thị trường thật sự rất đa dạng, tuy nhiên mỗi dáng người chỉ hợp với một style áo cưới nhất định. Để tìm được áo cưới hợp ý nhất, bạn nên chịu khó tham khảo kĩ càng trên mạng, sau đó đảo qua một số tiệm ưng ý nhất, rồi mới quyết định đặt may áo cưới.

Dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu

Hãy để chúng tôi đem đến cho bạn một chiếc váy cưới đẹp giá rẻ phù hợp với vóc dáng của bạn cũng như sẽ giúp bạn che đi những phần không được đẹp trên cơ thể.

Thông tin liên hệ:
Áo Cưới Xinh Xinh
Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Mail: aocuoixinhxinh@gmail.com
Website: aocuoixinhxinh.com

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.