Dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu

Show all

Dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu

may áo cưới

Chúng tôi nhận may bất kỳ mẫu áo cưới nào theo yêu cầu và số đo của bạn với giá rẻ, đẹp và chất lượng, may áo cưới theo kiểu dáng bạn đã chọn ra, với form áo cực chuẩn, thời gian may từ 10 đến 15 ngày.

Bạn sắp chuẩn bị cưới và bạn đang  tìm cho mình mẫu áo cưới nào phù hợp nhất với dáng? Hay bạn tìm thấy đâu đó trên internet những mẫu váy cưới bạn thích nhưng không thuê được?

Nếu điều đó là băn khoăn của bạn thì bạn đừng lo lắng hãy đến với Áo Cưới Xinh Xinh để đặt may bất kỳ mẫu áo cưới nào bạn thích theo yêu cầu bạn nhé.

Dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu

Dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu

Nếu bạn đang muốn may áo cưới hãy đến với chúng tôi, tại Áo Cưới Xinh Xinh chúng tôi có dịch vụ đặt may áo cưới theo kiểu dáng bạn đã chọn ra, với form áo cực chuẩn, thời gian may từ 10 đến 15 ngày. Dù bạn là người có vóc dáng thế nào, cao hay thấp, mập hay ốm thì chúng tôi điều có những mẫu phù hợp nhất với bạn để bạn lựa chọn đặt may và có nhiều chất liệu vải từ thường đến cao cấp để giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Hoặc bạn có thể đưa chúng tôi bất kỳ mẫu nào bạn thích chúng tôi sẽ may giống mẫu đó cho bạn với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu

Chúng tôi cam kết sẽ giao áo đúng thời hạn, đúng kiểu mẫu, và chất lượng, sẽ hoàn tiền 100% nếu may không đạt yêu cầu như trong hợp đồng ký kết.

Đặc biệt có nhiều bạn hỏi Áo Cưới Xinh Xinh thế này.

Tôi muốn đặc may áo cưới theo yêu cầu với số đo của tôi,  kiểu dáng và chất liệu tôi thích nhưng tôi không mua luôn mà chỉ thuê lại thì có được không?

Và câu trả lời của chúng tôi là “ĐƯỢC”. Bạn có thể đặc may và sau đó chúng tôi sẽ cho bạn thuê lại với giá bằng 60% giá may. Bạn không cần phải mua luôn, như vậy bạn sẽ có được một chiếc váy cưới giá phải chăng hợp với dáng của mình.

Mời bạn tham khảo một số mẫu áo cưới sau đây hoặc bạn có thể chọn bất kỳ mẫu áo cưới đẹp nào  mà bạn thích nhất từ internet hay đâu đó gữi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ may giống mẫu và chất liệu cho bạn với giá tốt nhất.

Giá may áo cưới còn phụ thuộc vào chất liệu vải bạn chọn may nên ở đây chúng tôi không thể đưa ra mức giá chính xác  cho bạn được. Bạn vui long liên hệ để được tư vấn về chất lượng áo cũng như mức giá nhé! Cảm ơn bạn.

Dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu

Dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu

Dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu

Dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu

Dịch vụ may áo cưới theo yêu cầu

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

– Áo Cưới Xinh Xinh có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cưới.

– Chúng tôi có các chuyên gia tay nghề cao sẽ tư vấn và góp y giúp bạn để đem lại cho bạn một bộ áo cưới tốt nhất, đẹp nhất, phù hợp với vóc dáng bạn nhất.

– Chúng tôi có thể may bất kỳ mẫu áo cưới nào mà bạn đưa với chi phí tiết kiệm nhất cho bạn.

– Chúng tôi luôn đặt chất lượng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Khi đặt May Áo Cưới tại cửa hàng bạn sẽ được tặng toàn bộ phụ kiện đính kèm theo trang phục may như: găng tay, lúp, tùng áo… với rất nhiều mẫu để bạn dễ dàng lựa chọn.

Áo Cưới Xinh Xinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và đặc biệt là giá.

Hướng dẫn cách tự lấy số đo khi đặt may áo cưới

Để thuận tiện hơn cho các bạn ở xa như ở các tỉnh hay ở nước ngoài có thể dựa vào bảng hướng dẫn cách tự lấy số đo khi đặt may áo cưới sau đây để nhờ người thân lấy số đo cho chính xác và gửi qua email cho chúng tôi.

Khi gửi số đo vui lòng gửi kèm theo một tấm hình toàn thân của các bạn.

Vui lòng gửi thông tin số đo về địa chỉ email: aocuoixinhxinh@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách tự lấy số đo khi đặt may áo cưới cần hỗ trợ vui lòng gọi  0903 764 625 gặp Ms.Trúc

Thông tin liên hệ chúng tôi:
Áo Cưới Xinh Xinh
Địa chỉ: Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0908 414 981
Mail: aocuoixinhxinh@gmail.com

Mời bạn xem thêm: Dịch vụ cho thuê áo cưới của chúng tôi

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.