May váy cưới đẹp, giá rẻ ở TPHCM

Show all

May váy cưới đẹp, giá rẻ ở TPHCM

Hiện nay xu hướng đặt may váy cưới được nhiều bạn lựa chọn thay vì phải đặt thuê. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ may váy cưới đẹp, giá rẻ ở TPHCM thì bạn có thể đến với Áo Cưới Xinh Xinh.

Như bạn biết thì giá thành để may một chiếc váy cưới thì dĩ nhiên là cao hơn so với bạn đi thuê nhưng bù lại bạn sẽ được đặt may bất kỳ mẫu nào mà bạn thích nhất với số đo chuẩn nhất phù hợp với vóc dáng cũng như che đi khuyết điểm khéo léo trên cơ thể bạn và bạn còn được sở hữu để làm kỷ niệm nữa.

Nhưng để tìm được một dịch vụ may áo cưới đẹp ở TPHCM phù hợp với nhu cầu của mình là một việc không hề đơn giản. Các bạn thường gặp khó khăn trong việc tìm các cửa hàng may áo cưới đẹp với giá thành hợp lý bởi vì các cửa hàng lớn đều có giá may áo cưới khá cao.

Lời khuyên cho bạn là bạn nên tham khảo giá cũng như sự tư vấn chi tiết của các tiệm may váy cưới từ lớn đến nhỏ để bạn có được cái nhìn tổng thể cũng như sự so sánh để tìm được nơi phù hợp nhất với mình. Áo Cưới Xinh Xinh chúng tôi cũng là một trong những nơi nhận may áo cưới đẹp giá rẻ tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo qua. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết tận tình cho bạn.

Áo Cưới Xinh Xinh với 12 năm kinh nghiệm trong ngành cưới chuyên cung cấp các dịch chụp hình cưới, may áo cưới, cho thuê áo cưới, trang điểm, hoa cưới… chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những bộ váy cưới mới đẹp nhất với giá thành hợp lý nhất.

Đặc biệt chúng tôi có một giải pháp để giúp bạn có được chiếc váy cưới đẹp chuẩn theo số đo của mình mà lại hạn chế được chi phí đó là bạn có thể đặc chúng tôi may theo bất kỳ mẫu nào bạn thích sao đó chúng tôi sẽ cho bạn thuê lại với giá bằng 60% giá bạn mua. Như vậy bạn có thể tiết kiệm được cho mình một khoảng chi phí mà vẫn có được chiếc váy cưới theo ý của mình.

Bạn có thể đặt chúng tôi may bất kỳ mẫu nào bạn thích. Chỉ cần gữi mẫu chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho bạn theo từng chất liệu vải khác nhau.

Nếu bạn đang có dự định mở một studio hoặc cửa hàng áo cưới và đang cần tìm địa chỉ may áo cưới đẹp giá sỉ ở TPHCM thì hãy ngay lập tức liên lạc với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn sớm nhất nhé. Áo Cưới Xinh Xinh tin chắc sẽ là trở thành một đối tác uy tín của bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ giao áo đúng thời hạn, đúng kiểu mẫu, chất lượng và sẽ hoàn tiền 100% nếu may không đạt yêu cầu như trong hợp đồng ký kết.Thời gian may một chiếc váy cưới từ 10 – 15 ngày.

Khi đặt May Áo Cưới tại cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được tặng toàn bộ phụ kiện đính kèm theo trang phục may như: găng tay, lúp, tùng á… với rất nhiều mẫu để bạn dễ dàng lựa chọn.

Hãy để chúng tôi đem đến cho bạn một chiếc váy cưới đẹp giá rẻ phù hợp với vóc dáng của bạn cũng như sẽ giúp bạn che đi những phần không được đẹp trên cơ thể.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.