Trang trí tiệc cưới màu cầu vồng rực rỡ và nổi bật

Show all

Trang trí tiệc cưới màu cầu vồng rực rỡ và nổi bật

Bạn đang băn khoăn không biết phải chọn theme cưới nào trong mùa hè này? Theme cưới vintage sang trọng nhưng hơi buồn, them cưới trắng đỏ tuy rực rỡ nhưng hơi chói dưới cái nắng hè? Vậy tại sao, bạn không thử dùng theme cưới cầu vồng nhiều màu sắc vừa đẹp rực rỡ, vừa rất dễ chọn áo cưới, giày cưới, phụ kiện cưới,… đi kèm
Đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím – 7 màu tuyệt diệu mà các dãi quang phổ dát lên bầu trời luôn làm sửng sốt, kinh ngạc lẫn thích thú cho những ai vô tình được nhìn ngắm sau cơn mưa. Và giờ đây, khách mời sẽ có những cảm xúc tương tự khi đến tham dự tiệc cưới theo chủ đề cầu vồng của bạn. Hãy tự nhủ lòng là sau cơn mưa, không chỉ trời lại sáng mà sẽ còn có cầu vồng rực rỡ sắc màu. Thật tuyệt diệu phải không nào!

Theme cưới cầu vồng nổi bật và rực rỡ phù hợp với các đám cưới phong cách trẻ trung, hiện đại. Các cặp đôi nên lưu ý việc kết hợp màu sắc tránh gây rối mắt.
Theme cưới màu cầu vồng rực rỡ và nổi bật với 7 sắc màu cầu vồng được kết hợp vô cùng hài hòa. Các cô dâu có thể kết hợp sắc cầu vồng lên bánh cưới, váy cưới, váy phụ dâu, hoa cưới và hoa trang trí. Lưu ý rằng sắc cầu vồng gồm những màu rất nổi bật nên cần tránh việc sử dụng quá nhiều màu cầu vồng, gây rối mắt.

trang-tri-dam-cuoi-mau-cau-vong-1

trang-tri-dam-cuoi-mau-cau-vong-3

trang-tri-dam-cuoi-mau-cau-vong-4

>> Dịch vụ trang trí đám cưới

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.