Trang trí tiệc cưới màu đỏ sang trọng quý phái

Show all

Trang trí tiệc cưới màu đỏ sang trọng quý phái

Nhiều cặp đôi chuẩn bị cưới đang lo lắng, băn khoăn với việc nên chọn phong cách nào để trang trí tiệc cưới của mình thêm phần ấn tượng. Đối với những cô dâu chú rể có tính cách nhẹ nhàng và không quá cá tính thì những phông trắng sáng như hồng nhạt, xanh nước biển, xanh da trời… là sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên một số cặp đôi lại thích một đám cưới thật cá tính và độc đáo với những gam màu nóng và đặc biệt như gam màu đỏ, cam, vàng…

Nhưng riêng màu đỏ vốn là biểu tượng của sự quý phái và sang trọng, cô dâu chú rể nên chọn tông này trang trí cho hoa, phông nền đám cưới, … Và khi kết hợp với màu đen thì hai tông đỏ – đen tạo nên một bữa tiệc cưới đầy bí ẩn và lôi cuốn.

Theme cưới màu đỏ ruby sang trọng và nổi bật sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách mời. Các cô dâu chú rể có thể chọn lựa màu đỏ ruby làm màu chủ đạo và kết hợp thêm với một màu sắc khác như đen, trắng, ánh kim… để tạo nên sự hài hòa về màu sắc. Một không gian cưới đỏ – trắng sẽ tạo nên không khí vui tươi trong khi tông đỏ – đen mang đến vẻ sang trọng, cổ điển, cá tính và tông đỏ ánh kim sẽ đem đến nét xa hoa, lộng lẫy. Với sắc màu mạnh và nổi bật của đỏ ruby, các cô dâu nên tránh kết hợp với các tông màu rực rỡ khác hoặc cố kết hợp quá nhiều màu sắc với nhau.

theme-cuoi-mau-do-1

theme-cuoi-mau-do-2

theme-cuoi-mau-do-3

>> Dịch vụ trang trí đám cưới

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.