Trang trí tiệc cưới màu xanh lá cây dịu mát ngày hè

Show all

Trang trí tiệc cưới màu xanh lá cây dịu mát ngày hè

Tone màu xanh lá với đặc tính thân thiện sẽ đem lại cảm giác tươi mát và mềm mại cho tiệc cưới mùa hè dù bạn tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay bên trong nhà hàng. Được coi là sắc màu của tự nhiên, màu của sinh sôi, phát triển, xanh lá còn thể hiện một cá tính tích cực và luôn hướng đến cái mới mẻ.

Chính vì vậy, trong những năm gần đây, màu xanh lá cây được chọn làm gam màu chủ đạo trở thành xu hướng phổ biến trong trang trí tiệc cưới. Màu xanh dịu mát, mềm mại và cũng không kém phần lãng mạn và ngọt ngào khi bạn biết kết hợp với những gam màu khác để tạo nên sự ấn tượng khó quên trong lòng những vị khách đến dự tiệc.

Khi chọn gam màu xanh lá yêu thích trang trí cho tiệc cưới, bạn có thể kết hợp với gam màu trắng tinh khôi. Màu trắng là màu đẹp nhất, làm nền cho rất nhiều những gam màu khó tính trở nên đẹp nổi bật hơn khi kết hợp với trắng.

Gam màu trắng cũng tượng trưng cho sự khởi đầu đầy ý nghĩa và mong muốn một tương lai tốt đẹp cho đôi lứa. Vì vậy, màu trắng không thể thiếu trong những tiệc cưới hiện đại.

Theme cưới màu xanh lá cây mát mắt với các sắc xanh lá đậm nhạt khác nhau được kết hợp thành màu xanh ombre độc đáo. Theme cưới xanh lá thích hợp với đám cưới mùa hè được tổ chức ngoài trời, tông xanh dịu mát trên hoa cưới, váy phụ dâu, bánh cưới, vật trang trí… sẽ mang đến bầu không khí tươi trẻ, dễ chịu.

theme-cuoi-mau-xanh-la-cay-1

theme-cuoi-mau-xanh-la-cay-2

theme-cuoi-mau-xanh-la-cay-4

>> Dịch vụ trang trí đám cưới

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.