Trang trí tiệc cưới với màu hồng và màu lam ngọc

Show all

Trang trí tiệc cưới với màu hồng và màu lam ngọc

Thay vì chọn tông màu hồng đậm cổ điển, uyên ương hiện đại nên chọn màu hồng kết hợp màu ngọc lam để không gian nhẹ nhàng, sang trọng hơn.

Gam màu hồng luôn là một trong những sắc màu được cô dâu chú rể Việt Nam ưa chuộng nhất vì nó giữ được nét đẹp cổ điển, truyền thống. Nhưng nhiều người khác lại lo lắng, sắc hồng quá phổ biến và không toát lên sự sang trọng. Chính vì thế sự kết hợp giữa hồng và màu lam ngọc để trang trí đám cưới của bạn là điều tuyệt vời.

Vài năm trở lại đây, gam màu pastel được ưa chuộng nhiều, trong đó hồng pastel, xanh pastel phù hợp nhất với trang trí đám cưới. Tiệc cưới được trang trí bằng màu hồng nhạt sẽ toát lên vẻ đẹp lãng mạn, thể hiện tình yêu nhẹ nhàng, ngọt ngào nhất của đôi uyên ương. Sự kết hợp giữa màu hồng ngọt ngào và màu trắng tinh khôi sẽ làm đám cưới thêm hài hòa, đáng yêu hơn.

Theme cưới màu hồng khi kết hợp cùng màu ngọc lam sẽ tạo nên không gian cưới tươi sáng, sang trọng và ngọt ngào.
Theme cưới màu hồng kết hợp màu lam ngọc tạo nên sự kết hợp vô cùng ngọt ngào. Có thể lựa chọn sắc hồng và xanh pastel để tạo nên không gian cưới nhẹ nhàng, ấn tượng. Với sắc hồng và xanh đậm hơn, các cô dâu có thể kết hợp nhiều tầng lớp màu sắc đậm nhạt để tạo nên màu sắc ombre độc đáo. Các chi tiết hoa cưới, hoa trang trí, đồ trang trí, bánh cưới… nên thống nhất cùng tông để tạo tổng thể hài hòa.

theme-cuoi-mau-hong-lam-1

>> Dịch vụ trang trí đám cưới

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.