Trang trí tiệc cưới với màu vàng và trắng rực rỡ và ngọt ngào

Show all

Trang trí tiệc cưới với màu vàng và trắng rực rỡ và ngọt ngào

Theme cưới trắng và vàng rực rỡ với màu vàng chanh sáng, kết hợp cùng sắc trắng để tạo sự cân bằng và hài hòa. Sắc vàng có thể được sử dụng ở các chi tiết như hoa cưới, bánh cưới, các chi tiết trang trí, phụ kiện cưới. Sắc trắng nên được dùng làm nền để tôn bật lê sắc vàng. Các cô dâu có thể chọn lựa 1 hoặc 2 màu sắc khác như xanh lá, nâu, cam… để tạo nên sự đa dạng cho tiệc cưới.
Bó hoa cầm tay của cô dâu hay những vật dụng trang trí nhỏ xinh màu vàng sẽ khiến không khí tiệc thêm rực rỡ, nổi bật.

Trang phục cô dâu: Bạn có thể vẫn chọn váy trắng truyền thống, thắt eo bằng dải dây màu vàng hoặc váy vàng, nhưng nên chọn màu vàng đậm hơn so với tông màu chủ đạo để bạn nổi bật.

Phong cách trang trí: Màu vàng có thể phối với màu trắng, ghi hoặc xanh đậm nên bạn có thể chọn đồ trang trí theo các màu này nhưng nhớ chọn các đồ vật màu vàng nhiều hơn.

Hoa: Cô dâu có thể chọn hoa hướng dương kết hợp với những bông cúc xanh nhỏ xinh để làm hoa cầm tay, hoa trang trí trên bàn cũng có thể là hoa hướng dương, hồng vàng hoặc đồng tiền vàng.

Phông đám cưới: Màu vàng là màu sắc nổi bật và trẻ trung, tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều màu nắng tránh bị rối mắt. Phông đám cưới của bạn có thể là được in trên nền trắng, viền xung quanh phông bằng màu vàng và chữ được in bằng màu xanh đậm hoặc màu ghi để đồng bộ với cách trang trí trong toàn bộ bữa tiệc.

Không gian tiệc: Không gian ngoài trời sẽ làm nổi bật lên màu vàng rực rỡ. Nếu muốn đơn giản, bạn chỉ cần phủ khăn trải bàn trắng lên mỗi bàn tiệc rồi đặt lên bàn một bình hoa vàng to vừa phải, như vậy màu sắc sẽ rất nổi bật. Bạn nên tự tay chuẩn bị một cổng hoa nhỏ, khung cổng được ghép bằng những thanh gỗ trắng hoặc dây kim loại màu sẫm, trên cổng kết vài chùm hoa vàng nhỏ. Bạn cũng có thể chọn treo những con hạc trắng, điểm xuyết bằng vài quả bóng giấy màu vàng ở xung quanh. Không gian tiệc sẽ thêm sinh động, dễ thương nếu bạn dùng ruy băng vàng để trang trí.

trang-tri-tiec-cuoi-mau-vang-va-trang-ruc-ro-va-ngot-ngao

trang-tri-tiec-cuoi-mau-vang-va-trang-ruc-ro-va-ngot-ngao-1

trang-tri-tiec-cuoi-mau-vang-va-trang-ruc-ro-va-ngot-ngao-2

>> Dịch vụ trang trí đám cưới

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.