Trang trí tiệc cưới với màu xanh hoàng gia và màu cam nổi bật

Màu sắc của tiệc cưới thể hiện rõ nét tính cách của cô dâu chú rể. Đôi uyên ương không còn muốn bó gọn trong những tông màu rực truyền thống mà họ muốn tiệc cưới của mình sẽ thật đặc biệt, tươi mới. Vì lý do đó, họ chọn màu xanh nước biển đậm làm tông màu chủ đạo cho đám cưới. Màu xanh nước biển sẽ gợi cho các vị khách không gian của đại dương bao la hay bầu trời cao rộng của ngày hè.

Để tránh tạo một không gian xanh đơn điệu cho bữa tiệc, nhà tổ chức tiệc cưới đã kết hợp màu xanh biển với màu cam tạo thành gam màu hỗ trợ hài hòa và đặc sắc. Đặc biệt hơn, không chỉ trong đám cưới mà trong cả lễ vu quy tại nhà cô dâu cũng được trang hoàng theo tông màu xanh cam này.

Theme cưới màu xanh dương hoàng gia sang trọng và màu cam nổi bật. Hai sắc màu đối lập được kết hợp vô cùng ấn tượng, mang đến nét độc đáo cho tiệc cưới. Sắc xanh hoàng gia được sử dụng ở các chi tiết như váy phụ dâu, khăn trải bàn, bánh cưới, hoa cưới trong khi sắc cam sáng lại đặc biệt nổi bật trên hoa đồng tiền. Vì hai sắc màu đối lập với tông màu mạnh, các cô dâu nên kết hợp cùng sắc trắng để tạo nên sự cân bằng, hài hòa.

trang-tri-dam-cuoi-mau-xanh-cam

trang-tri-dam-cuoi-mau-xanh-cam-1

trang-tri-dam-cuoi-mau-xanh-cam-2

trang-tri-dam-cuoi-mau-xanh-cam-3

trang-tri-dam-cuoi-mau-xanh-cam-4

>> Dịch vụ trang trí đám cưới

Thanh Truc
Thanh Truc
Đinh Thanh Trúc người sáng lập ra thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" từ năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, may áo cưới, bán và cho thuê áo cưới, dịch vụ trọn gói,,... Áo Cưới Xinh Xinh đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều cặp đôi. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất.