3 bí kíp chọn váy cưới đuôi cá cho cô dâu thấp

Show all

3 bí kíp chọn váy cưới đuôi cá cho cô dâu thấp

vay-cuoi-duoi-ca

Khoác lên mình một chiếc váy cưới đuôi cá luôn là mong muốn của nhiều bạn, nhưng không phải ai cũng có thể mặc hợp vì váy cưới đuôi cá thường kén dáng người.
Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn muốn chọn váy cưới đuôi cá thì hãy cùng Áo Cưới Xinh Xinh xem qua một vài mẫu dưới đây.

Xem thêm:

Chọn váy có điểm xòe trên đầu gối
Với những cô dâu dáng người thấp thì bạn nên chọn loại váy đuôi cá có điểm xoè trên đầu gói hoặc ở giữa đùi thay vì kiểu váy đuôi cá cổ điển có điểm xòe ngang đầu gối. Điểm xòe trên đầu gối giúp các vòng, tỉ lệ giữa chân và lưng được cân đối hài hòa, khiến cô dâu trông cao và thanh thoát hơn. Bên cạnh đó, nếu cô dâu có lợi thế vòng 1 thì nên chọn kiểu cúp ngực gợi cảm để khoe được bờ ngực căng đầy. Với những cô dâu có cánh tay hơi to có thể chọn kiểu váy cưới đuôi cá tay ren để tạo cảm giác cánh tay thon thả hơn.

vay-cuoi-duoi-ca-cho-co-dau-thap

Khéo biết cách chọn, cô dâu thấp vẫn có thể mặc váy đuôi cá thật đẹp

Chọn độ dài vừa phải
Khi chọn váy cưới đuôi cá, bạn hãy chắc chắn rằng chiếc váy có độ dài, độ xòe vừa phải để cân đối với cơ thể và cũng dễ dàng đi lại. Cô dâu nên chọn váy cưới đuôi cá có độ xòe không quá rộng với phần đuôi phía sau không quá dài sẽ giúp tôn dáng hơn.

vay-cuoi-duoi-ca-cho-co-dau-thap-1

Nên chọn váy cưới đuôi cá xòe nhẹ và có độ dài vừa phải

Kết hợp cùng giày cao gót
Cô dâu thấp vẫn có thể mặc váy cưới đuôi cá thật đẹp bằng cách chọn dáng váy phù hợp và không quên mang một đôi giày cao gót. Giày cao gót được giấu khéo léo dưới chân váy sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao đáng kể.

vay-cuoi-duoi-ca-cho-co-dau-thap-2

Váy cưới đuôi cá kết hợp cùng giày cao gót giúp tôn dáng cho cô dâu thấp

>> Mẫu áo cưới đẹp
>> May áo cưới theo yêu cầu
>> Cho thuê áo cưới

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.