5 cách giúp bạn giảm bớt căng thẳng vào ngày cưới

Show all

5 cách giúp bạn giảm bớt căng thẳng vào ngày cưới

5-cach-giup-ban-giam-bot-cang-thang-vao-ngay-cuoi

Bất cứ cô dâu nào cũng có chút lo lắng không nhiều thì ít trong ngày cưới. Nếu bạn muốn trở thành một cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới thì bạn không được lo lắng quá nhiều mà hãy cười thật tươi vào ngày trọng đại. Để làm được điều đó thì trước đó bạn phải chuẩn bị chu đáo tất cả mọi thứ để bạn có được cảm giác và tinh thần thoải mái nhất không lo lắng.

5-cach-giup-ban-giam-bot-cang-thang-vao-ngay-cuoi

Vì vậy khi chuẩn bị đám cưới, bạn nên lưu ý các điều sau đây để giúp cho ngày cưới của bạn diễn ra suôn sẻ.

1. Không tự giới hạn bản thân khi chọn áo cưới
Bạn đừng gò bó mình vào bất kỳ mẫu áo cưới nào trước khi bạn đi thử, các cô dâu thường hay định hình mẫu áo cưới mình thích ở trong đầu trước khi đi thử và chỉ tìm những mẫu đó thôi. Lúc không tìm thấy những mẫu như vậy các cô dâu thường hoang mang lo lắng.
Bạn nên để tâm trạng thoải mái nhất và thữ tất cả các mẫu áo cưới tại studio chắc chắng bạn sẽ tìm được cho mình mẫu đẹp nhất.

2. Phối hợp trang phục khéo léo
Nhiều cô dâu mất thời gian trong việc tìm kiếm nhiều kiểu trang phục khác nhau để mặc trong đám cưới: váy mặc khi làm lễ, váy mặc khi chào bàn, váy khi tiễn khách ra về… Bạn sẽ cảm thấy quá nhiều và quá tốn kém. Chỉ cần khéo léo kết hợp một chút, bạn sẽ có thể biến hóa 1 chiếc váy cưới thành 2 chiếc khác nhau. Rất đơn giản, bạn chỉ phải thêm một dải lưng khác màu tạo điểm nhấn hay khoác thêm chiếc áo choàng hoặc tháo phần váy dài bên ngoài tạo thành váy cưới ngắn trẻ trung, thanh lịch… như vậy là bạn đã có thể xuất hiện với một diện mạo mới rồi.

3. Để đôi chân luôn thoải mái
Trong buổi tiệc cưới bạn phải di chuyển rất nhiều vì thế hãy chọn cho mình một đôi giày hợp với váy cưới mà bạn mang thấy thoải mái nhất. Sẽ thật khủng khiếp nếu đôi chân bạn đau khi mang giày.

4. Kiểm soát được mọi chi phí
Chi phí là điều mà ai cũng phỉ lo khi tổ chức đám cưới. Để tránh tình trạng chi phí phát sinh bạn nên dự trù từ trước về khoản chi phí cho đám cưới của mình và nếu có phát sinh ngoài ý muốn thì sẽ là bao nhiêu. Như vậy bạn sẽ không phải lo lắng khi sợ thiếu hụt chi phí.

5. Bạn không thể kiểm soát được thời tiết

Nếu bạn tổ chức đám cưới vào mùa khô thì bạn không cần lo lắng nhiều còn nếu ngày vui của bạn vào mùa mưa thì bạn nên có kế hoạch từ trước. Khi đặt địa điểm tổ chức tiệc bạn nên chọn làm trong nhà để tránh mưa. Địa điểm đó phải không ngập khi trời mưa to. Bạn cũng có thể dời thời gian tổ chức tiệc lên buổi trưa thay cho buổi tối, vì buổi chiều tối mưa thường sẽ nhiều hơn.

Chúc bạn có một đám cưới hoàn hảo và hạnh phúc nhất.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.