5 lý do bạn nên chọn Áo Cưới Xinh Xinh

Show all

5 lý do bạn nên chọn Áo Cưới Xinh Xinh

chup-hinh-cuoi-dep

Chụp hình cưới
Áo Cưới Xinh Xinh đã có 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng với đội ngũ nhiếp ảnh gia chụp hình cưới chuyên nghiệp sẽ đem lại cho bạn cuốn album hình cưới Đẹp – Độc – Lãng mạn.

dia-diem-chup-hinh-cuoi-dep

>> Giá chụp hình cưới
>> Album hình cưới

Trang điểm cô dâu
Chúng tôi luôn nắm bắt được xu hướng trang điểm và cho dù bạn có khuôn mặt hay làng da thế nào thì chúng tôi vẫn có cách khắc phục nhược điểm và phát huy ưu điểm trên gương mặt bạn. Đặc biệt là chúng tôi đã trải qua những khóa học trang điểm cao cấp tại Hàn Quốc và bạn sẽ thật sự hài long về các kiểu trang điểm của chúng tôi.

ao-cuoi-xinh-xinh

>> Giá trang điểm cô dâu

Váy cưới
Tại Áo Cưới Xinh Xinh có rất nhiều loại váy cưới từ thường cho đến cao cấp và đáp ứng được hầu hết các vóc dáng và sở thích của cô dâu. Cho dù bạn cao hay thấp, mập hay ốm, than hình quả táo hay quả lê,… thì chúng tôi vẫn có những mẫu áo cưới phu hợp nhất với dáng của bạn.

ban-ao-cuoi

vay-cuoi-cong-chua

>> Mẫu váy cưới đẹp
>> May áo cưới theo yêu cầu
>> Cho thuê áo cưới
Hoa cưới
Hoa cưới là một phần không thể thiếu khi chụp hình cưới hay trong ngày cưới. Chúng tôi luôn biết cách chọn hoa cưới và kết hợp hài hòa từ kiểu dáng cho đến màu sắc sao cho hợp với vóc dáng và váy cưới của bạn.

hoa-cuoi-nhieu-mau-sac-1
Dịch vụ
Áo Cưới Xinh Xinh với tiêu chí luôn muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất và sự hài long nhất cho khách hang. Chúng tôi luôn tận tình tư vấn và giúp khách hàng có được lựa chọn tốt nhất cho dù bạn có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không.

“ÁO CƯỚI XINH XINH NƠI KHƠI NGUỒN HẠNH PHÚC VÀ LÀ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY CHO BẠN”

Thông tin liên hệ:
Áo Cưới Xinh Xinh
Số 5 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0908 414 981 (Ms. Trúc)
Web: aocuoixinhxinh.com
Mail: aocuoixinhxinh@gmail.com

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.