5 sai lầm dễ mắc phải khi thuê áo cưới

Show all

5 sai lầm dễ mắc phải khi thuê áo cưới

5-sai-lam-de-mac-phai-khi-thue-ao-cuoi-1

Việc chọn váy cưới là một trong những điều quan trọng nhất khi chuẩn bị đám cưới. Tuy nhiên bạn sẽ có thể mắc phải một số sai lầm khiến cho việc chọn váy cưới của bạn trở nên khó khăn.

1. Bắt đầu tìm kiếm với những lựa chọn hạn hẹp
Có thể trước khi đi xem áo cưới bạn đã mường tượng ra được hình ảnh chiếc áo cưới trong đầu mình rồi. Nhưng khi bạn đi xem ở các nơi cho thuê áo cưới thì bạn lại không tìm thấy được mẫu áo đó. Một lời khuyên cho bạn là bạn nên cởi mở hơn đừng gói gọn trong mẫu áo mà bạn đã nghĩ trong đầu, sẽ có rất nhiều mẫu hợp với bạn.

5-sai-lam-de-mac-phai-khi-thue-ao-cuoi-1

2. Không xác định rõ ràng ngân sách cho váy cưới
Bạn nên xác định rõ ngân sách mà bạn dành để thuê hay may áo cưới như vậy bạn sẽ giới hạn được những mẫu đẹp nhưng lại vừa với túi tiền của bạn. Váy cưới thì rất đa dạng và phong phú và chắc chắn sẽ có những mẫu đẹp hợp với bạn.

5-sai-lam-de-mac-phai-khi-thue-ao-cuoi-2

3. Để nước đến chân mới nhảy
Có nhiều bạn rất ỷ y chờ gần đến ngày cưới mới đi thuê áo cưới, như vậy sẽ dẫn đến việc bạn sẽ có rất ít thời gian để lựa chọn cũng như tìm hiểu để chọn được mẫu phù hợp nhất.
6 tháng là khoảng thời gian phù hợp để bạn bắt đầu hành trình mang tên Váy cưới. Bao gồm khoảng thời gian tìm kiếm kiểu dáng phù hợp, đặt may hay đặt thuê và cuối cùng là chỉnh sửa và hoàn tất để bộ váy hoàn toàn vừa với bạn.

5-sai-lam-de-mac-phai-khi-thue-ao-cuoi-3

4. Dẫn theo quá nhiều người đi thử váy cưới
Một lời khuyên cho bạn là không nên dẫn theo quá nhiều người khi đi thử áo cưới. Người ta thường có câu “9 người 10 ý”, nếu nhiều người sẽ làm bạn bị phân tâm, mỗi người đưa ra một ý thì bạn khó có thể chọn được mẫu áo cưới đẹp và phù hợp.
Tốt nhất bạn chỉ đi cùng với 2 – 3 người thân thiết nhất để tư vấn và giúp bạn quyết định cũng như tránh những hoang mang không cần thiết.

5-sai-lam-de-mac-phai-khi-thue-ao-cuoi-4

5. Bỏ qua việc chọn mua đồ lót phù hợp

Nhiều bạn không quan tâm đến đồ lót khi đi thử váy cưới, nhưng đó là một phần cũng khá là quan trọng. Mỗi loại váy cưới sẽ đi kèm với một kiểu đồ lót riêng. Ví dụ như áo cưới trễ vai sẽ cần loại áo ngực không dây hoặc dây quấn quanh eo, vừa giúp nâng đỡ hoàn hảo, vừa giấu đi được những sợi dây áo lót. Cũng giống như khi chọn váy cưới hở lưng, lựa chọn tốt nhất là các loại áo ngực dán đặc biệt… Bên cạnh đó, nên chọn đầm gen bụng hoặc quần lót không đường viền để tránh những vết hằn đồ lót xấu xí.

5-sai-lam-de-mac-phai-khi-thue-ao-cuoi-6 5-sai-lam-de-mac-phai-khi-thue-ao-cuoi-5

>> Mẫu áo cưới đẹp
>> May áo cưới theo yêu cầu
>> Cho thuê áo cưới

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.