7 điều làm nên vẻ đẹp hoàn hảo cho cô dâu

Show all

7 điều làm nên vẻ đẹp hoàn hảo cho cô dâu

7-dieu-lam-nen-ve-dep-hoan-hao-cua-co-dau

Ngày cưới của bạn gần đến và di nhiên cô dâu nào cũng muốn mình thật xinh đẹp và nổi bật nhất trong ngày trọng đại. Hãy cũng Áo Cưới Xinh Xinh điểm qua 8 điều dưới đây sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo.

7-dieu-lam-nen-ve-dep-hoan-hao-cua-co-dau

Trang điểm, chăm sóc da, chọn trang phục hoàn hảo, kiểu tóc… mọi thứ kết hợp lại, tạo nên vẻ đẹp tươi sáng cho cô dâu trong ngày cưới.

1. Chăm sóc da từ trước đám cưới
Bạn nên chăm sóc da mình trước ngày cưới it nhất khoảng 2 tháng vì để có một làn da đẹp thì bạn cần phải có thời gian chăm sóc tránh trường hợp cận ngày cưới bạn mới chăm sóc da thì sẽ không hiệu quả lắm. Nếu có điều kiện, bạn có thể tới các spa chăm sóc sắc đẹp hàng tuần, nếu không, bạn có thể tự làm các mặt nạ trái cây tại nhà để dưỡng da.

2. Ngủ ngon giấc
Giắc ngủ rất quan trọng, bạn phải ngủ đủ và tránh thức khuya sẽ làm mắt bạn thâm quầng và trong thiếu sức sống. Trong khi ngủ, làn da sẽ có thời gian phục hồi, tái tạo sau một ngày dài làm việc.

3. Giảm căng thẳng không đáng có
Thường trước ngày cưới bạn phải lo rất nhiều việc dẫn đến nhiều trường hợp căng thẳng và lo lắng quá nhiều. Trước ngày cưới bạn nên tránh lo lắng, bạn nên giao việc chuẩn bị cho người thân trong gia đình hay bạn bè thân của bạn lo để bạn có nhiều thời gian nghĩ ngơi.

4. Chọn phong cách trang điểm
Cô dâu sẽ đẹp nhất nếu chọn cách trang điểm hợp với bản thân. Nếu thường ngày cô dâu thích phong cách tự nhiên, nhẹ nhàng thì bạn nên chọn kiểu trang điểm trong suốt. Cô dâu thích phong cách lộng lẫy thì có thể chọn kiểu trang điểm đậm, nổi bật cho đám cưới. Tân nương nên ghi nhớ, khi nào bạn thấy mình đẹp nhất, tự tin nhất thì lúc đó bạn sẽ là người tỏa sáng trong hôn lễ.

5. Chọn kiểu tóc
Kiểu tóc của cô dâu trong ngày cưới cần cầu kỳ hơn thường ngày. Ngoài ra, tóc cũng phải hợp với kiểu trang điểm vá chiếc váy cưới. Hãy chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất.

6. Váy cưới
Một chiếc váy cưới hợp với vóc dáng của bạn sẽ làm bạn tự tin hơn và đẹp hơn. Trước ngày cưới bạn nên thử lại váy xem có vừa với mình không hay có vấn đề gì không để kịp thời khắc phục.

7. Phụ kiện làm đẹp
Các phụ kiện cho cô dâu phổ biến là khăn voan, hoa đội đầu, giày, trang sức… Khi chọn mua phụ kiện, cô dâu cần thống nhất phong cách ngay từ trước. Bạn nên xác định mình yêu thích vẻ đẹp cổ điển, lãng mạn hay mộc mạc, cá tính… để tất cả phụ kiện hài hòa và đồng điệu.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.