7 xu hướng váy phụ dâu tuyệt đẹp năm 2016

Show all

7 xu hướng váy phụ dâu tuyệt đẹp năm 2016

Váy phụ dâu với phần tà xoè phồng

Váy phụ dâu là phần trang phục quan trọng cho những đám cưới theo phong cách Tây phương. Váy phụ dâu hoà hợp với váy cưới cô dâu và góp phần làm cô dâu nổi bật trong hôn lễ.

Sau khi chọn được váy cưới cho cô dâu, váy cho những cô phụ dâu dễ thương là phần thời trang quan trọng cần lưu ý để hoà hợp với cô dâu. Có rất nhiều vấn đề cần lưu tâm khi chọn váy cưới cho dàn phụ dâu, như theme cưới, màu sắc chủ đạo, mùa cưới, và phần khá quan trọng là dáng người và sở thích của phụ dâu. Năm 2016, những xu hướng váy phụ dâu sau đây được nhiều người ưa thích

1. Váy lệch vai

Kiểu váy trễ vai, váy lệch vai với những nếp gấp không nằm đối xứng nhau được rất nhiều cô dâu trên thế giới chọn cho dàn phụ dâu của mình. Kiểu váy này luôn hợp thời, vừa vặn với nhiều phom dáng và có thể mặc với nhiều màu, nhiều kiểu khác nhau. Váy lệch vai mang lại cho phụ dâu vẻ đài các như nữ thần trong thần thoại Hy Lạp, kiểu dáng cổ điển nhưng hấp dẫn và nữ tính.

váy lệch vai
2. Váy phụ dâu với điểm nhấn lấp lánh

Chọn chiếc váy với điểm nhấn phần thân váy, hông hoặc bất kỳ điểm nào trên váy lấp lánh kim tuyến, hoặc kim sa sẽ làm cô dâu phụ nổi bật, tạo nền cho cô dâu rực rỡ hơn. Bất kể hoạ tiết lấp lánh đó phủ đầy váy, hoặc chỉ tập trung một điểm trên váy, xu hướng này vẫn rất được ưa chuộng. Để tăng độ lộng lẫy, chọn cho phụ dâu váy theo phong cách này nhưng cách trang trí khác nhau, hôn lễ sẽ rực rỡ như pháo hoa trên trời.

Váy phụ dâu với điểm nhấn lấp lánh
3. Váy phụ dâu với phần tà xoè phồng

Kiểu váy cổ điển và thanh lịch này rất hợp với hôn lễ có tính chất nghiêm trang. Dàn phụ dâu trông thanh nhã nhưng vẫn dễ thương, đáng yêu và nữ tính. Đặc biệt là kiểu váy này hợp với mọi phom người. Kiểu váy phụ dâu xoè phồng rất thích hợp với hôn lễ phong cách hoài cổ retro.

Váy phụ dâu với phần tà xoè phồng
4. Váy phụ dâu màu đen:

Thử tưởng tượng, cô dâu trong bộ váy trắng đứng giữa dàn phụ dâu trong trang phục đen sẽ “kịch tính” thế nào. Hãy bỏ đi suy nghĩ màu đen gợi sự buồn thảm và nhìn vào thực tế là màu đen rất dễ mặc với nhiều phom dáng, chỉ cần dàn phụ dâu phối hợp các màu trung tính với màu đen chủ đạo sẽ tạo nên chiếc váy cho dàn phụ dâu đầy cá tính.

váy phụ dâu màu đen
5. Váy xếp nhiều tầng

Váy xếp tầng cho phụ dâu là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới cổ điển. Chi tiết cắt cúp và phân tầng của chiếc váy giúp che bụng rất tốt, và giúp bộ váy trông nữ tính hơn. Cô phụ dâu của bạn có thể ăn uống thoải mái vẫn không lo phần bụng sẽ lộ ra.

váy xếp nhiều tầng
6. Váy phụ dâu với phần tà suông dài

Phong cách Bohemian rất quen thuộc trong nhiều thập kỷ nay, và nay phong cách này đi vào ngành thời trang cưới với phần váy suông dài. Phần váy suông dài buông thả tạo cho dàn dâu phụ vẻ lãng mạn và thanh lịch.

Váy phụ dâu với phần tà suông dài

7. Váy phụ dâu màu hồng Rose Quartz

Màu sắc đang làm chủ trào lưu váy cưới cô dâu năm nay là màu xanh Pantone, và dĩ nhiên, màu hồng Rose Quazt – màu trong năm 2016 sẽ là lựa chọn ưng ý cho váy cưới phụ dâu. Màu hồng lãng mạnh này tạo cho dàn phụ dâu vẻ ngọt ngào nữ tính, hoà hợp với màu da đa dạng. Kiểu tóc bới thấp lãng mạnh và tông trang điểm hồng sẽ rất hoàn hảo cho dàn phụ dâu khoác váy màu hồng này.

Váy phụ dâu màu hồng Rose Quartz

Nguồn: Marry

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.