9 cách giúp bạn tiết kiệm khi đi du lịch trăng mật

Show all

9 cách giúp bạn tiết kiệm khi đi du lịch trăng mật

9-cach-giup-ban-tiet-kiem-chi-phi-khi-di-trang-mat

Sau khi tổ chức tiệt cưới thì một chuyến đi trăng mật để thư giản và cả 2 cùng tận hưởng những khoảnh khách ngọt ngào riêng tư trước khi về sống chung một mái nhà là điều tất nhiên.
Nếu bạn là người có nhiều chi phí và không lo lắng gì về chi phí khi đi thì quá tuyệt vời nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để chi trả cho một chuyến đi trăng mật trong mơ.

9-cach-giup-ban-tiet-kiem-chi-phi-khi-di-trang-mat
Hãy cùng Áo Cưới Xinh Xinh tham khảo 10 điều sau đây để có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tốt nhât.

1. Tìm mua voucher resort khuyến mãi, giảm giá
Một số trang mua bán online hoặc các trang web về du lịch sẽ cung cấp những gói khuyến mãi hoặc voucher resort giá rẻ. Bạn có thể tìm mua những voucher khuyến mãi đó để có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

2. Không đi vào mùa du lịch, nghỉ dưỡng
Bạn không nên đi vào mùa du lịch, nghĩ dưỡng hay các ngày lễ tết vì lúc đó chi phí của tất cả các dịch vụ điều tăng cao. Bạn nên đi vào những ngày bình thường để có giá thấp hơn và phục vụ được tốt hơn.

3. Nên trả giá
Khi đi du lịch trăng mật, bạn đừng ngần ngại trong việc trả giá. Bạn có thể trả giá ngay từ khi đặt tour, khi đi mua sắm…

4. Mua vé máy bay giá rẻ
Các hang hang không thường có các đợt giảm giá vé, cho nên bạn nên lên kế hoạch về thời gian đi trăng mật càng sớm càng tốt để có thể mua được vé giá rẻ. Bạn nên lưu ý: vé giá rẻ sẽ không bao gồm bảo hiểm và hành lý ký gửi, vì vậy bạn chỉ nên mang theo hành lý xách tay gọn nhẹ nếu không muốn đóng thêm phần chênh lệch.

5. Tận dụng gói dịch vụ tặng kèm theo phòng
Khi đặt phòng, nhất là phòng tân hôn, bạn sẽ được tặng kèm các dịch vụ hấp dẫn như: bữa ăn tối lãng mạn, ăn sáng dành cho 2 người, phiếu massage… Bạn hãy dùng các dịch vụ đó để tiết kiệm chi phí trong chuyến đi.

6. Chọn địa điểm mới
Thông thường địa điểm du lịch mới mở vì để câu khách nên giá cũng sẽ rẻ hơn so với các nơi đã nổi tiếng như: Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng,… Nếu có thời gian, thích khám phá, hai bạn nên tìm cho mình một địa danh mới lạ, ít người biết nhưng vẫn có cảnh đẹp. Đó sẽ là chuyến đi đầy thú vị.

7. Chọn thời gian bay
Những chuyến bay đêm hoặc xe đêm giá sẽ rẻ hơn ban ngày, bạn nên lưu ý điều này khi đặt vé. Nếu các bạn không quá khắt khe về thời gian, cả hai nên thoải mái tận hưởng giây phút bên nhau trên một chuyến bay trái giờ.

8. Không nên đi vào cuối tuần
Không chỉ vào mùa du lịch mà thời gian trong tuần cũng được phân chia cao điểm hay thấp điểm. Nếu bạn muốn giá thành rẻ, bạn chỉ nên đi vào các ngày thường từ thứ 2 đến thứ 5, tránh cuối tuần thứ 6 đến chủ nhật, bởi cuối tuần mọi người cũng dành thời gian đi nghỉ mát khá nhiều sẽ làm tăng giá phòng, giá dịch vụ.

9. Du lịch nội địa
Nếu bạn không có nhiều chi phí thì bạn nên chọn các địa điểm du lịch trong nước không quá xa để giảm chi phí đi lại.

Áo Cưới Xinh Xinh hy vọng với một vài gợi ý trên sẽ có thể giúp bạn có được một chuyến đi trăng mật thật ngọt ngào lãng mạn và không tốn quá nhiều chi phí.

Áo Cưới Xinh Xinh
Áo Cưới Xinh Xinh
Người điều hành thương hiệu "Áo Cưới Xinh Xinh" hoạt động từ năm 2003 đến nay.